Thêm một thành viên quan trọng rút lui, liệu còn tương lai nào cho màn tái hợp của I.O.I ?

Lan Anh 14:24 29/10/2019

Có lẽ màn tái hợp của I.O.I sẽ không thể diễn ra theo cái cách mà những người hâm mộ mong chờ khi các thành viên liên tiếp rút lui.

Mới đây, một thông tin khiến người hâm mộ của nhóm nhạc I.O.I không khỏi thất vọng đó là Kyulkyung là thành viên tiếp theo rút khỏi dự án tái hợp sau 2 năm tan rã vào cuối năm nay của I.O.I.

Thêm một thành viên quan trọng rút lui, liệu còn tương lai nào cho màn tái hợp của I.O.I ? 1

Kyulkyung sẽ không tham gia vào màn tái xuất của I.O.I cuối năm nay.

Khi còn là thành viên hoạt động trong I.O.I, Kyulkyung là một trong số những gương mặt gây ấn tượng nhất và là “cây hút fan” của nhóm nhờ vào gương mặt xinh đẹp và thần thái thu hút của mình. Bởi vậy cô giữ một vị trí khá quan trọng trong nhóm. Sau khi I.O.I tan rã, cô được ra mắt trong đội hình nhóm nhạc Pristin và cũng gặt hái được khá nhiều thành công.

Thêm một thành viên quan trọng rút lui, liệu còn tương lai nào cho màn tái hợp của I.O.I ? 2

Được biết nguyên nhân của sự rút lui này là do lịch trình của Kyulkyung tại quê nhà Trung Quốc quá bận rộn khiến nữ thần tượng không thể tham gia được vào dự án lần này. Sau khi nhóm nhạc Pristin tan rã, phần lớn thời gian Kyulkyung chỉ hoạt động tại Trung Quốc và rất ít khi xuất hiện tại Hàn Quốc.

Thêm một thành viên quan trọng rút lui, liệu còn tương lai nào cho màn tái hợp của I.O.I ? 3

Có vẻ như màn tái hợp sau 2 năm của I.O.I gặp không ít trở ngại khi liên tiếp có những thành viên gặp vấn đề phải rút lui. Ngay từ ban đầu Somi và Yeonjung đã tuyên bố không thể tham gia vì vướng lịch trình cá nhân. Gần đây công ty quản lý của thành viên Yoojung cũng thông báo trong thời gian tới cô sẽ tạm dừng tất cả các hoạt động do lý do sức khỏe. Bây giờ lại đến lượt Kyulkyung tuyên bố rút lui.

Thêm một thành viên quan trọng rút lui, liệu còn tương lai nào cho màn tái hợp của I.O.I ? 4

Có nguồn tin cho hay những cuộc thảo luận về màn tái hợp của I.O.I đã được dừng lại, hiện vẫn chưa rõ màn tái xuất của nhóm sẽ được tiếp tục thực hiện hay sẽ bị hủy bỏ hoàn toàn. Do thế tương lai về màn tái xuất của I.O.I vẫn còn bị bỏ ngỏ.

Thêm một thành viên quan trọng rút lui, liệu còn tương lai nào cho màn tái hợp của I.O.I ? 5

Tương lai nào cho màn tái hợp của những cô gái I.O.I?

Tin liên quan

Tin đọc nhiều