Bà Nguyễn Phương Hằng (tên cũ Nguyễn Thị Thanh Tuyền) là người rất nổi tiếng trong giới doanh nhân. Bà Hằng là Việt kiều Canada, được nhiều người biết đến với biệt danh Hằng “Canada”. Bà Hằng hiện tại được biết tới với chức vụ Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng Giám đốc điều hành công ty Cổ phần Đại Nam.

Bà Phương Hằng có biệt danh là Hằng Canada.
Bà Phương Hằng có biệt danh là Hằng Canada.

Sau khi ông Dũng (chồng bà Hằng) bất ngờ thông báo việc rời khỏi thương trường để tập trung cho công việc thiện nguyện vào tháng 5/2020, ông đã giao toàn quyền điều hành doanh nghiệp cho vợ mình.

Bà Phương Hằng là một đại gia sở hữu số tài sản khổng lồ.
Bà Phương Hằng là một đại gia sở hữu số tài sản khổng lồ.

Trong hơn một tháng qua, bà Nguyễn Phương Hằng thường xuyên tổ chức livestream nói về vụ việc và thông qua đó cũng bày tỏ quan điểm sống của cá nhân mình. Trong những lần livestream này, bà Phương Hằng không hề "ngại miệng" hay nhún nhường trước bất kỳ nhân vật nào. Chính vì vậy, Facebook cá nhân của bà thường thẳng thắn chia sẻ nhiều nội dung "bão mạng".

Hơn một tháng qua, ngày nào bà Hằng cũng dành thời gian lên sóng livestream.
Hơn một tháng qua, ngày nào bà Hằng cũng dành thời gian lên sóng livestream.

Chiều ngày 22/5 vừa qua, trong buổi livestream, ngoài việc chia sẻ những mặt tối của showbiz với nhân vật chính là nghệ sĩ Hoài Linh, đại gia Phương Hằng không quên nhắc tới những nghệ sĩ lớn tuổi mà bà luôn kính trọng. 

Theo đó, bà Phương Hằng chia sẻ: "Tất cả những anh chị lớn là người ta rất đàng hoàng. Chẳng hạn như nghệ sĩ Mỹ Chi, Mỹ Châu, cô Kim Cương, Ngọc Giàu, Lệ Thuỷ. Trời ơi những anh chị lớn khán giả cực kỳ yêu thương". Bởi họ đều là "cây đa, cây đề" của làng điện ảnh, nghệ thuật Việt Nam.

Nghệ sĩ Ngọc Giàu

 - Ảnh 10

Nghệ sĩ Mỹ Chi

 - Ảnh 10

Nghệ sĩ Mỹ Châu

 - Ảnh 10

Nghệ sĩ Lệ Thủy

 - Ảnh 10

Nghệ sĩ Kim Cương

 - Ảnh 10

Trước đó trong lần livestream cách đây không lâu, bà Phương Hằng cũng chia sẻ về việc bà dành sự tôn trọng đến những thế hệ nghệ sĩ đi trước, đặc biệt là 3 nghệ sĩ nổi tiếng của sân khấu cải lương: NSND Ngọc Giàu, NSND Bạch Tuyết và NSƯT Thanh Kim Huệ.

Bà Phương Hằng bày tỏ sự kính trọng đối với nghệ sĩ Kim Huệ.      Và cả nghệ sĩ Bạch Tuyết.
Bà Phương Hằng bày tỏ sự kính trọng đối với nghệ sĩ Kim Huệ.
wc_10_2dep
Và cả nghệ sĩ Bạch Tuyết.

Với chia sẻ thẳng thắn này, nhiều khán giả xem livestream cũng rất đồng tình với ý kiến của bà Phương Hằng. Theo dòng sự kiện, rất nhiều câu nói thâm thúy của bà Hằng cũng được giới trẻ bắt trend trên MXH, điển hình nhất là câu: “Đừng thấy hoa nở mà ngỡ xuân về” hay “Im lặng là vàng mà nói ra mới là kim cương”. Hiện bà Phương Hằng vẫn tiếp tục series livestream của mình với những chia sẻ thu hút CĐM.