Sau thành công của mùa 1, Rap Việt mùa 2 tiếp tục được đông đảo khán giả đón nhận, trở thành “món ăn tinh thần” của nhiều người mỗi tối thứ 7. Hiện tại, các thí sinh trong chương trình đang tham gia vòng chinh phục để chia thành từng đội. Và tập 4 của Rap Việt mùa 2 đã xuất hiện thêm nhiều “chiến binh” đáng gờm. Đặc biệt, có một nhân vật vừa mới xuất hiện đã khiến HLV Binz phải đỏ mặt ngượng ngùng.

Thí sinh Rap Việt này là ai mà vừa xuất hiện đã khiến Binz đỏ mặt - Ảnh 1

 

Đó chính là V# - nữ thí sinh thứ 3 tại chương trình sau Mai Âm Nhạc và J Jade. V# tên thật là Phạm Thị Yến Vi, có vẻ ngoài xinh đẹp và đầy cá tính. Ngay từ khi V# lộ diện, Binz đã cười và vui vẻ suốt phần thi của nữ rapper. Anh cũng nhanh chóng chọn V#, chỉ trước HLV Rhymastic vài giây. Nhìn Binz quá vui vẻ nên Karik cũng trêu chọc: “Sao mỗi lần gặp nữ là Binz cười tủm tỉm vậy?”, khiến chủ nhân hit Bigcityboi chỉ biết lắc đầu.

Thí sinh Rap Việt này là ai mà vừa xuất hiện đã khiến Binz đỏ mặt - Ảnh 2

 

Bên cạnh vẻ ngoài cá tính, phần thi của của V# cũng đã chinh phục được Binz và Rhymastic. Cả hai HLV cho biết, họ đều bị ấn tượng bởi chất giọng chipmunk (sóc chuột) đặc biệt của V#. Nhận xét về phần trình diễn của nữ rapper, Binz cho biết anh cảm thấy âm nhạc của cô rất hiện đại. “Điều thật sự làm tôi ấn tượng là những chỗ trống trong flow của bạn, bạn đặt nó vào những chỗ rất tinh tế. Tôi thấy rất ít người có flow giống như vậy” - nam rapper nói. Ngoài ra, Binz cũng khen ngợi V# rằng cô biết dùng những quãng cao và hát rất tốt. Còn Rhymastic thì cho rằng giọng của V# là “thỏ thẻ nhưng ẩn chứa sự nguy hiểm”. Sau khi thống nhất, nữ rapper đã được đưa về đội của Binz.

Thí sinh Rap Việt này là ai mà vừa xuất hiện đã khiến Binz đỏ mặt - Ảnh 3
Thí sinh Rap Việt này là ai mà vừa xuất hiện đã khiến Binz đỏ mặt - Ảnh 4

 

Trước V#, Binz cũng rất vui vẻ khi nhìn thấy Mai Âm Nhạc và J Jade xuất hiện. Có lẽ vì đây là những nữ thí sinh hiếm hoi trong chương trình nên đã khiến vị HLV này rất hào hứng.