Thiết kế iPhone X màu vàng tuyệt đẹp 1

Ra mắt hôm 12/9/2017, iPhone X là siêu phẩm kỷ niệm 10 năm iPhone ra đời của Apple. Tuy nhiên, sản phẩm được nhiều người dùng mong đợi này lại chỉ có hai tuỳ chọn màu sắc là xám và bạc.

Thiết kế iPhone X màu vàng tuyệt đẹp 2

Không chờ đợi Apple, nhà thiết kế Martin Hajek đã tự tạo ra bản concept iPhone X vàng độc đáo. Hajek trước đó cũng đã nổi tiếng với các thiết kế dự đoán iPhone trước khi sản phẩm chính thức ra mắt.

Thiết kế iPhone X màu vàng tuyệt đẹp 3

Có 3 phiên bản màu sắc vàng, đen, trắng được giới thiệu trong concept. Dễ nhận ra bản thiết kế ngoài thay đổi màu sắc, vẫn giữ được những đường nét quen thuộc của thiết bị.

Thiết kế iPhone X màu vàng tuyệt đẹp 4

Dự kiến Apple sẽ tung ra thế hệ iPhone mới vào tháng 9 năm nay. Hiện vẫn chưa rõ liệu công ty có tăng thêm lựa chọn màu sắc cho thiết bị nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng hay không.

Thiết kế iPhone X màu vàng tuyệt đẹp 5

Dựa trên các nguồn tin bị rò rỉ, Táo khuyết sẽ tung ra ba mẫu iPhone mới, bao gồm một phiên bản kế thừa iPhone X màn hình OLED 5,8 inch, một phiên bản iPhone X Plus màn 6,5 inch và một model màn LCD 6,1 inch cấu hình thấp hơn.

Thiết kế iPhone X màu vàng tuyệt đẹp 6

Ngoài ra, nhà phân tích Jun Zhang từ Rosenblatt Securities còn cho rằng X Plus sẽ là phiên bản iPhone đầu tiên được trang bị bút Apple Pencil thế hệ mới.

Theo Trithuctre