Tưởng như sau động thái bỏ theo dõi Sơn Tùng trên fanpge, cô nàng Thiều Bảo Trâm đã chấm dứt hẳn với người cũ. Tuy nhiên mới đây, Fanpage chính chủ của Thiều Bảo Trâm bất ngờ đăng tải đoạn clip ghi lại những hình ảnh siêu xinh của nữ ca sĩ đính kèm hàng loạt tràng cười sảng khoái. Khỏi phải nói, đoạn clip mau chóng nhận được lượng tương tác cực khủng vì quá đáng yêu, nhất là khi showbiz đang ồn ào thế này thì loạt ảnh xinh xắn của Thiều Bảo Trâm cứ như một cơn mưa rào tưới mát cho khán giả vậy.

Thiều Bảo Trâm chèn vào bài hát Anh biết em cũng biết với gia điệu vô cùng sôi động.
Thiều Bảo Trâm chèn vào bài hát Anh biết em cũng biết với gia điệu vô cùng sôi động.

Ngay lập tức, fan cũng nhanh chóng soi ra chi tiết liên quan đến Sơn Tùng trong clip của Thiều Bảo Trâm. Cụ thể chiếc váy vàng cô nàng mặc trong clip đã từng được chụp trong buổi hẹn hò với Sơn Tùng trước đó. Không những thế, Thiều Bảo Trâm còn khéo léo nhắn nhủ rằng: "Nếu sáng mai đi làm sớm em sẽ cười cho anh xem. Vì nước mắt trên mi là xấu nên em cứ cười cho anh xem".

Thiều Bảo Trâm từng diện chiếc váy này khi hẹn hò với Sơn Tùng.
Thiều Bảo Trâm từng diện chiếc váy này khi hẹn hò với Sơn Tùng.

Chẳng biết hành động của Thiều Bảo Trâm có ẩn ý gì không nhưng fan của cặp đôi đang vô cùng phấn khích vì khoảnh khắc này. Nhất là khi dạo này, khán giả còn soi ra loạt "hint" tái hợp của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm. Phải chăng cả hai "gương vỡ lại lành" sau ngần ấy thời gian xa cách? Đặc biệt hơn cả là mới đây, trong buổi hát live ca khúc Muộn rồi mà sao còn, Sơn Tùng còn tiết lộ mất ngủ vì một người con gái và mong rằng người ấy hiểu được lòng anh. Với động thái này có vẻ như Thiều Bảo Trâm đang đáp lại tình cảm của người đặc biệt? Tuy nhiên, rất có thể đây cũng chỉ là một sự trùng hợp không hơn không kém.

Nhiều fan dám chắc Sơn Tùng đã chụp bức ảnh này cho Thiều Bảo Trâm.
Nhiều fan dám chắc Sơn Tùng đã chụp bức ảnh này cho Thiều Bảo Trâm.

Trước đó, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm từng rộ lên tin đồn "đường ai nấy đi vào tháng 1 năm 2021. Hậu chia tay, cả hai đều tập trung phát triển sự nghiệp. Về phần Sơn Tùng, anh không hề có động thái gì ngoài việc ra mắt Muộn rồi mà sao còn. Còn đối với Thiều Bảo Trâm, cô nàng đã tiều tụy đi thấy rõ, thậm chí còn nhập viện do tình trạng sức khỏe yếu hồi mới chia tay. Hiện tại, Thiều Bảo Trâm đã lấy lại cân bằng cuộc sống và cũng rất tích cực hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc.