Trong thời gian hẹn hò cùng Sơn Tùng M-TP, mặc dù cả hai chưa từng lên tiếng xác nhận nhưng dân tình đã nhiều lần soi được “bằng chứng” rằng cả hai đang sống cùng trong một căn hộ. Tuy nhiên, sau khi cả hai “đường ai nấy đi” thì Thiều Bảo Trâm đã bắt đầu hành trình mới của mình tại một ngôi nhà khác.

Thiều Bảo Trâm hé lộ thêm về căn nhà mới, tiện khoe luôn vòng eo con kiến - Ảnh 1
Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP từng có thời gian sống cùng nhau.
Thiều Bảo Trâm hé lộ thêm về căn nhà mới, tiện khoe luôn vòng eo con kiến - Ảnh 2
Nhưng nữ ca sĩ đã dọn đến ngôi nhà mới trong gần nửa năm nay.

Thời gian đầu, nữ ca sĩ không lên tiếng quá nhiều về cuộc sống của mình. Nhưng gần đây, Thiều Bảo Trâm đã thoải mái chia sẻ hình ảnh chụp tại nhà mới trên MXH. Cô thường xuyên quay cảnh tập luyện tại gia, giữ dáng thu hút sự chú ý của CĐM. Có thể thấy, nhà mới của nữ ca sĩ rất rộng rãi và sang chảnh không kém ai. Cô cũng từng  khoe view nhà hướng ra không gian cây cối xanh mát và có thể nhìn về trung tâm thành phố.

Được biết, Thiều Bảo Trâm đã chuyển từ Quận 7 sang 1 chung cư cao cấp tại Quận 2, TP.HCM để sinh sống gần nửa năm qua. Nội thất trong nhà sử dụng gam màu trung tính với trắng và ghi xám chủ đạo, điều này khiến CĐM nghĩ ngay đến ngôi "nhà chung" mà cô từng ở cũng sử dụng nội thất với gam màu tương tự.

Thiều Bảo Trâm hé lộ thêm về căn nhà mới, tiện khoe luôn vòng eo con kiến - Ảnh 3
Căn hộ của Thiều Bảo Trâm cũng thoáng mát và sang chảnh không kém ai.

Không chỉ khoe ngôi nhà mới thoáng mát, Thiều Bảo Trâm cũng khiến các cô gái ghen tị khi có vòng 2 phẳng lì. Do chăm chỉ tập luyện kết hợp ăn uống khoa học nên nữ ca sĩ đã sở hữu cả cơ bụng số 11 nhiều người mơ ước. Sự chăm chỉ của Thiều Bảo Trâm được nhiều người khen ngợi. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ rằng cô sẽ tranh thủ 15 ngày để làm cô gái đảm đang, vừa nấu ăn, dọn dẹp và tập luyện tại nhà.

Thiều Bảo Trâm hé lộ thêm về căn nhà mới, tiện khoe luôn vòng eo con kiến - Ảnh 4
Nữ ca sĩ tranh thủ tập luyện trong thời gian cách ly.

Muốn có vòng 2 thon gọn như Thiều Bảo Trâm không quá khó, các bạn nữ cũng có thể tranh thủ thời gian ở nhà để tập luyện hàng ngày. Nếu không được ra ngoài ăn hàng, thì hãy nấu cho mình những bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, ít dầu mỡ thay vì gọi đồ ngoài hàng. Và đừng quên chăm sóc cho làn da bằng cách uống đầy đủ nước mỗi ngày nhé!