Nhân dịp cuối tuần nghỉ ở nhà, Thiều Bảo Trâm lại làm fan mê mẩn với loạt ảnh xinh xắn, đằm thắm của mình. Dù chỉ diện áo phông đơn giản nhưng nhan sắc này vẫn được CĐM hết lời khen ngợi. Đặc biệt hơn cả, bài đăng của Thiều Bảo Trâm còn khiến ai nấy xôn xao khi dòng status có nhắc đến "Tuesday".

Thiều Bảo Trâm lại viết status thả thính, có ý đồ gì khi nhắc đến
Thiều Bảo Trâm viết caption liên quan đến Tuesday - thứ ba.

Cụ thể giọng ca Một mình có buồn không viết: "Thứ 2 là Monday. Thứ 3 là Tuesday. Còn người yêu anh là Emday". Qua chi tiết này fan lại rần rần lên suy đoán, Thiều Bảo Trâm muốn làm "người yêu anh" nhưng là anh nào? Thứ hai hay thứ 3 mà Thiều Bảo Trâm nhắc đến phải chăng là Hải Tú? Vậy là câu chuyện ồn ào tình cảm giữa Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm và Hả Tú một lần nữa được nhắc lại.

Thiều Bảo Trâm lại viết status thả thính, có ý đồ gì khi nhắc đến
Dòng cap của Thiều Bảo Trâm đang khiến CĐM xôn xao.

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng đã tranh cãi không ít xoay quanh việc Thiều Bảo Trâm có động thái "thả thính" giống với Sơn Tùng. Thời gian gần đây, Sơn Tùng cũng rất thường xuyên đăng ảnh với những dòng caption tâm trạng rắc thính. Sự trùng hợp này khiến nhiều người cho rằng cả hai đang có biểu hiện cho sự tái hợp. 

Thiều Bảo Trâm lại viết status thả thính, có ý đồ gì khi nhắc đến
Sơn Tùng dạo này cũng đang tương tư ai đó.

Tuy nhiên, một số khác lại ngán ngẩm khi Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng có động thái thả thính giống nhau như thế này. Cũng vì nhiều luồng ý kiến khác nhau mà bài đăng mới của Thiều Bảo Trâm đang khiến CĐM tranh cãi.

Được biết, kể từ khi vướng ồn ào tình cảm vào tháng 1, cả Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm gần như không có một lời giải thích nào đến người hâm mộ. Ngay sau đó, cả hai cũng liên tục comeback với những sản phẩm âm nhạc mới. Đặc biệt hơn cả, Sơn Tùng còn thu về hơn 100 triệu view chỉ sau hơn một tháng phát hành ca khúc Muộn rồi mà sao còn. 

Thiều Bảo Trâm lại viết status thả thính, có ý đồ gì khi nhắc đến
Sau ồn ào, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng tích cực hoạt động và cho ra mắt sản phẩm mới.

Với Hải Tú, cô nàng này dường như "biến mất" và không hề xuất hiện trên truyền thông kể từ khi ồn ào xảy ra. Nhiều người cũng đặt ra nghi vấn về vai trò thực sự "nàng thơ" của Sơn Tùng.