Kể từ khi “đường ai nấy đi” với Sơn Tùng M-TP, mọi hoạt động của Thiều Bảo Trâm đều được dân tình chú ý. Có rất nhiều tin đồn xuất hiện xung quanh chuyện tình của cô và bạn trai cũ, dân tình cho rằng cả hai chia tay vì Thiều Bảo Trâm có tính cách đỏng đảnh, lại tiêu hoang. Không rõ lời đồn này có phải sự thật hay không nhưng đúng là Thiều Bảo Trâm từng là một “dân chơi” đồ hiệu có tiếng, cô luôn xuất hiện với một cây đồ hiệu từ đầu đến chân. Các thương hiệu yêu thích của nữ ca sĩ là Chanel, Gucci, Dior, Prada,...

Thiều Bảo Trâm phản ứng ra sao khi bị nói mặc toàn “đồ chợ” - Ảnh 1
Thiều Bảo Trâm phản ứng ra sao khi bị nói mặc toàn “đồ chợ” - Ảnh 2

 

Sau khi chia tay, Thiều Bảo Trâm vẫn thường xuyên đăng ảnh để cập nhật về cuộc sống của mình đến người hâm mộ. Nhưng nhiều người tinh mắt đã “soi” được nữ ca sĩ đã mặc trang phục rẻ hơn trước đến từ các sàn thương mại điện tử như Taobao, Shopee. Trước những bình luận này, Thiều Bảo Trâm vẫn không hề lên tiếng thanh minh.

Thiều Bảo Trâm phản ứng ra sao khi bị nói mặc toàn “đồ chợ” - Ảnh 3
Thiều Bảo Trâm phản ứng ra sao khi bị nói mặc toàn “đồ chợ” - Ảnh 4

 

Hôm qua (8/11), cô đã bất ngờ đăng tải bộ ảnh ngoài phố cùng dòng trạng thái: "The only person you should try to be better than is the person you were yesterday" (Tạm dịch: Người duy nhất bạn nên cố gắng để trở nên tốt hơn chính là con người của ngày hôm qua). Đặc biệt, người đẹp sinh năm 1994 đã quay lại diện một cây đồ hiệu trông vô cùng sang chảnh. Có lẽ đây là động thái đáp trả của Thiều Bảo Trâm đến những ý kiến mỉa mai về trang phục của cô trong suốt thời gian qua. Người hâm mộ cho rằng dù mặc đồ hiệu hay không thì nữ ca sĩ vô cùng xinh đẹp. Hậu chia tay, Thiều Bảo Trâm ngày càng thăng hạng nhan sắc lẫn vóc dáng. Ngoài ra, cô cũng chăm chỉ luyện tập vũ đạo và thanh nhạc. Dân tình hy vọng Thiều Bảo Trâm sẽ sớm quay trở lại với một dự án âm nhạc nổi bật.

Thiều Bảo Trâm phản ứng ra sao khi bị nói mặc toàn “đồ chợ” - Ảnh 5
Thiều Bảo Trâm phản ứng ra sao khi bị nói mặc toàn “đồ chợ” - Ảnh 6
Thiều Bảo Trâm phản ứng ra sao khi bị nói mặc toàn “đồ chợ” - Ảnh 7

Bình luận của netizen:

- Cột tóc lên xinh nha chị

- Luôn có 2 trường phái thích và không thích tỉ số vẫn luôn cân bằng nên kệ người ta. Thích mặc gì thì mặc kệ người ta. Miễn mình thích và thấy đẹp là được.

- Xinh quá trời luôn chị iu

- Make up nhẹ nhàng mà xinh xỉu

- Chị mình không nói nhiều, hành động nói lên tất cả