Thiều Bảo Trâm được biết đến là một nữ ca sĩ xinh đẹp. Cô còn được nhiều khán giả ưu ái khi nhận xét giống như Lisa(BLACKPINK). Tình cũ của Sơn Tùng M-TP sở hữu phong cách thời trang biến hóa như "tắc kè hoa". Khi thì độc lạ cá tính, lúc lại bánh bèo tiểu thư. Kể cả từ quần áo đến màu tóc đều thay đổi liên tục. Thế nhưng thứ bất biến duy nhất sau bao nhiêu năm là chiếc mái bằng làm nên thương hiệu.

 - Ảnh 3

Không có đu trend mái mưa hay curtain ngang như thời gian gần đây, cô vẫn chung thủy với một kiểu mái bằng với độ dài vừa để không lộ trán. Thiều Bảo Trâm thường chọn mái ngang tầm lông mày, độ cong của mái vừa phải rất tự nhiên. Ngoài ra, màu tóc sáng và nổi thường ngày khiến cô không hề bị già mà ngược lại rất trẻ trung, năng động, nhìn khá giống các cô nàng Hàn Quốc.

Lướt xem từ Instagram đến Facebook của nữ ca sĩ, khó mà có thể tìm được bức ảnh nào cô để lộ trán. Nguyên do là vì người đẹp họ Thiều sở hữu một gương mặt dài, chiếc trán cao mà còn hơi dô. Bởi vậy, cách cứu nguy duy nhất cho chiếc trán trong mọi khoảnh khắc là trung thành với kiểu mái ngang.

 - Ảnh 3

Trong một vlog của mình, cô nàng đã để lộ chiếc trán khiến dân tình khá bất ngờ. Đó cũng là một trong những lần hiếm hoi Thiều Bảo Trâm "vén mái". Gương mặt của Thiều Bảo Trâm khi không có tóc mái trông vô cùng khác lạ, sắc sảo và "ương bướng" nhưng không kém phần cá tính, khác hẳn nét nhu mì thường thấy. Bên cạnh đó, làn da khá mịn màng cùng những đường nét gương mặt của nữ ca sĩ còn được khen là đáng yêu. 

 - Ảnh 3

Những hình ảnh "vén mái" của Thiều Bảo Trâm vẫn đang gây sốt và nhận về nhiều lời khen ngợi nhờ sự chân thật, gần gũi.

Nguồn: 2dep