Quảng Trị: Mùa Hiến chương Nhà giáo ở Trường TH&THCS Gio An 

Những ngày này, ở ngôi trường TH&THCS Gio An (Huyện Gio Linh- Tỉnh Quảng Trị) thêm phần rực rỡ, nhộn nhịp hẳn bởi tất cả học sinh, thầy cô giáo đều háo hức tham gia các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11). 

Bạn Lê Vũ Tú Uyên (lớp 4A) hồ hởi kể: "Ngay những ngày đầu tháng 11, như là sự chuẩn bị món quà tinh thần ý nghĩa, các chi đội đã bắt đầu lên ý tưởng, thiết kế nhiều trò chơi, cuộc thi hấp dẫn rồi. Nào là: “Ngày học tốt, tuần học tốt”, “Hoa điểm mười”, trang trí lớp học xinh, Hội thi viết chữ đẹp, vẽ tranh “Vững tin Việt Nam”… Mọi người phấn khởi vô cùng"

Không khí đáng nhớ ấy được các Phóng viên nhỏ của Liên đội ghi lại thật dễ thương. Xin mời các bạn ghé thăm để cảm nhận và cổ vũ cho những lời tri ân này thêm ý nghĩa nhé!

Thiếu nhi miền Trung tri ân thầy cô - Ảnh 1
“Ngày học tốt, tuần học tốt”, “Hoa điểm 10”- Chúng mình không chỉ vui vì được nhiều bông hoa điểm tốt mà còn là món quà hạnh phúc dành tặng cho thầy cô mình.
Thiếu nhi miền Trung tri ân thầy cô - Ảnh 2
Thiếu nhi miền Trung tri ân thầy cô - Ảnh 3
Những ai có thể vẽ đẹp đều đăng ký tham gia vẽ tranh “Vững tin Việt Nam”, bởi mỗi bức sẽ được góp 2.000 đồng vào Quỹ Vắc-xin phòng- chống Covid của Chính phủ đấy!
Thiếu nhi miền Trung tri ân thầy cô - Ảnh 4
Viết chữ đẹp - luôn được nhiều bạn nhỏ tham gia.
Thiếu nhi miền Trung tri ân thầy cô - Ảnh 6
Cùng vui chơi… tiếng cười rộn sân trường
Thiếu nhi miền Trung tri ân thầy cô - Ảnh 7
Thầy cô - học trò luôn yêu thương gắn bó…

Hằng Hằng - Các Phó nháy Gio An

Quảng Nam: Hội thi mỹ thuật thiếu nhi huyện Phú Ninh năm 2021

Ngày 16/11/2021 Phòng GD&ĐT huyện đã phối hợp với Trung tâm VH-TT&TT-TH tổ chức Hội thi mỹ thuật thiếu nhi huyện Phú Ninh năm 2021 với chủ đề “Chúng em với môi trường xanh, sạch, đẹp”.

Thiếu nhi miền Trung tri ân thầy cô - Ảnh 14

Đây là lần đầu tiên, hội thi vẽ mỹ thuật thiếu nhi được vẽ tác phẩm trên “Lu”. Các bạn học sinh khối Tiểu học thể hiện tác phẩm với nội dung vẽ về ước mơ của em, truyện cổ tích Việt Nam, về cuộc sống, sinh hoạt, vui chơi của thiếu nhi; tình yêu của các em với ông bà, cha mẹ, gia đình...

Thiếu nhi miền Trung tri ân thầy cô - Ảnh 16
Thiếu nhi miền Trung tri ân thầy cô - Ảnh 17

Học sinh khối THCS thể hiện tác phẩm với nội dung vẽ về tình yêu quê hương, đất nước; kết quả tích cực về bảo vệ môi trường trong xây dựng nông thôn mới; mong ước một thế giới hòa bình, hạnh phúc …

Thiếu nhi miền Trung tri ân thầy cô - Ảnh 15

Thầy Trần Quang Tịnh
Chuyên viên phòng GD&ĐT huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam