Thời đi học của TikTok Rufino Aybar: Ghét nghỉ hè và cực kì yêu quý cô chủ nhiệm

Lại Ninh
Tiktoker trẻ tuổi đến từ Tây Ban Nha chia sẻ thích đi học và rất ghét nghỉ hè. Có lẽ vì thế mà cậu bạn có rất nhiều kỉ niệm đẹp thời học sinh.

Rufino Aybar có mơ ước trở thành một diễn viên chuyên nghiệp, cậu bạn nhanh chóng được người dùng mạng xã hội quan tâm với sự hài hước, dí dỏm. Hiện chàng trai gốc Tây Ban Nha này đang là sinh viên năm cuối của Học viện Ngoại giao. Được biết, cậu bạn tham gia tiktok từ tháng 4/2020, ban đầu chỉ muốn làm cho vui trong thời gian giãn cách xã hội nhưng không ngờ nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Hiện tài khoản của Rufino sở hữu hơn 1.2 triệu follows.

Thời đi học của TikTok Rufino Aybar: Ghét nghỉ hè ở Việt Nam và cực kì yêu quý cô chủ nhiệm - Ảnh 2
Rufino Aybar có mơ ước trở thành một diễn viên chuyên nghiệp.

Hình tượng mà chàng trai này hướng đến trên mạng xã hội là vui vẻ, hài hước. Vậy nên Rufino thường kể một câu chuyện hay một tình huống "cà khịa" người khác. Bên cạnh đó, chàng trai còn là người rất mê học. Rufino tự nhận mình là người chăm học không giống nhiều bạn cùng trang lứa. Thậm chí cậu bạn còn ghét nghỉ hè và luôn toàn tâm toàn ý vào việc học hành.

Thời đi học của TikTok Rufino Aybar: Ghét nghỉ hè ở Việt Nam và cực kì yêu quý cô chủ nhiệm - Ảnh 3
Hình tượng mà chàng trai này hướng đến trên mạng xã hội là vui vẻ, hài hước. 

Với Rufino, môn Toán là môn học cậu yêu thích nhất. Vì theo cậu, muốn thành công ở đời phải là người biết tính toán giỏi. Trong mắt các bạn cấp 3, Rufino là một lớp trưởng cực kì gương mẫu và trách nhiệm.

Trong những kỉ niệm về thời cấp 3, cô giáo chủ nhiệm Lê Thị Mỹ Dung là người để lại nhiều ấn tượng nhất. Cô là người dí dỏm và có khả năng truyền đạt  kiến thức về lịch sử rất sống động. Bên cạnh đó cô cũng rất nghiêm khắc và luôn hướng học trò trở thành người tử tế khi bước vào đời.

Thời đi học của TikTok Rufino Aybar: Ghét nghỉ hè ở Việt Nam và cực kì yêu quý cô chủ nhiệm - Ảnh 6
Cô giáo chủ nhiệm cấp 3 của Rufino - người có ảnh hưởng rất lớn đến cậu.

Tiktoker trẻ tuổi cho rằng, quãng thời gian đi học đã ghi lại nhiều kỉ niệm đẹp với cậu. Có học, có chơi, cân bằng giữa việc học và hoạt động ngoại khóa giúp cậu đạt được những thành tích đáng kể.

Thời đi học của TikTok Rufino Aybar: Ghét nghỉ hè ở Việt Nam và cực kì yêu quý cô chủ nhiệm - Ảnh 7
Tiktoker trẻ tuổi cho rằng, quãng thời gian đi học đã ghi lại nhiều kỉ niệm đẹp với cậu

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Thời đi học của TikTok Rufino Aybar: Ghét nghỉ hè và cực kì yêu quý cô chủ nhiệm tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác