Là một trong những mẫu nhí đang được nhiều khán giả yêu thích, Tâm Anh dù mới 6 tuổi nhưng đã gặt hái cho mình kha khá các thành tích. Điển hình như lọt top 100 gương mặt đẹp của tạp chí Beauty Family, top 60 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2020, tham gia chương trình Đẹp và phong cách, Cinderella’s Fashion Show của Đài truyền hình Hà Nội,...

 - Ảnh 5
Dù còn nhỏ tuổi nhưng Tâm Anh đã gặt hái được rất nhiều thành tích cho mình.
Dù còn nhỏ tuổi nhưng Tâm Anh đã gặt hái được rất nhiều thành tích cho mình.

Tâm Anh sở hữu một gương mặt xinh xắn, đôi mắt to tròn, hút hồn. Chính nhờ điều đó mà cô bạn đã góp mặt trong nhiều bộ ảnh về thời trang. Trong bộ ảnh mới này, Tâm Anh và ekip mang đến một thông điệp đầy ý nghĩa.

Chủ đề Save The World đã trở thành nguồn cảm hứng cho bộ ảnh, mẫu nhí mong muốn được góp thêm tiếng nói của mình về vấn đề bảo vệ môi trường. Các chất liệu sử dụng trong bộ ảnh đều rất dễ tìm kiếm, có những vật dụng đã quá quen thuộc với cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Bộ ảnh với chủ đề Save The World mang đến một thông điệp đầy ý nghĩa.
Bộ ảnh với chủ đề Save The World mang đến một thông điệp đầy ý nghĩa.

Trong các bức ảnh, màu sắc chủ đạo là màu nâu trầm với những cành cây héo úa. Dường như ý đồ của Tâm Anh muốn nhắc nhở mọi người về sự biến mất của nhiều cánh rừng và thảm thực vật tự nhiên. Cô bạn tái hiện lại hình ảnh mẹ thiên nhiên, trên tay cầm chiếc quyền trượng, đầu đội vương miện để truyền tải thông điệp: Hãy cứu lấy những vùng xanh cuối cùng trên Trái Đất.

Thần thái của mẫu nhí Tâm Anh cũng được thể hiện một cách rất rõ nét trong bộ ảnh. Nét ngây thơ, hồn nhiên trong nhiều bộ ảnh trước đó được thay bằng ánh mắt quyền lực, thể hiện được sự trưởng thành, chín chắn hơn.

Tâm Anh và ekip muốn gửi tới mọi người thông điệp bảo vệ môi trường thông qua bộ ảnh này.
Tâm Anh và ekip muốn gửi tới mọi người thông điệp bảo vệ môi trường thông qua bộ ảnh này.

Cô bạn 6 tuổi này đã nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả về sự thay đổi trong bộ ảnh mới. Khả năng tạo hình trước ống kính cũng được đánh giá rất cao. Chia sẻ về ý tưởng thực hiện bộ ảnh, ekip và Tâm Anh cho hay, vấn đề môi trường đang nhận được nhiều sự quan tâm nên cô bạn và ekip của mình mong muốn mọi người sẽ nâng cao ý thức hơn, cùng nhau chung tay bảo vệ môi trường, giữ gìn hệ sinh thái để có một thế giới lành lạnh.

 - Ảnh 5

Bên cạnh vai trò một mẫu nhí chuyên nghiệp, Tâm Anh còn từng góp mặt trong nhiều dự án phim sitcom trên YouTube. Cô mẫu nhí đa tài này bật mí, bản thân rất yêu thích diễn xuất và mong muốn được thử sức ở nhiều hạng mục khó hơn để thay đổi hình ảnh của bản thân.