Thu Quỳnh là nữ diễn viên được yêu thích nhất nhìn màn ảnh Việt, gần đây tên tuổi của cô còn được truyền thông nhắc tới nhiều hơn khi lần đầu làm Huấn luận viên một chương trình truyền hình thực tế, cụ thể là Đường tới Cầu Vồng. Mới đây, nữ diễn viên đã có màn “chào sân” đầy ấn tượng với hình ảnh quyến rũ vô cùng thu hút. Bộ ảnh cũng thể hiện khả năng biến hóa thành nhiều vai diễn, thế mạnh và cũng là yếu tố giúp Thu Quỳnh thành công.

Thu Quỳnh thay đổi hình ảnh, gợi cảm hơn khi làm HLV Đường tới Cầu vồng 2021 - Ảnh 1
Thu Quỳnh làm HLV Đường tới Cầu vồng 2021 

Bên cạnh Thu Quỳnh, chương trình còn có 2 vị HLV quyền lực khác là NSND Trọng Trinh và diễn viên Lan Phương. Trong format năm nay, chương trình sẽ chỉ tập trung ở mảng diễn xuất để tìm kiếm những gương mặt trẻ triển vọng, có khả năng ra mắt làng phim Việt trong tương lai.

Các phần thi và thử thách sẽ diễn ra khá nhanh chỉ trong khoảng 8 tập. Các thí sinh sẽ lần lượt trải qua các phần thi như: Tài năng, diễn trước ống kính, xây dựng hình tượng nhân vật, phim sitcom, hóa thân trong trích đoạn kịch Lưu Quang Vũ, thử thách đặc biệt phim ngắn… Vì vậy thí sinh tham gia cần phải tập trung để thể hiện hết tài năng của mình. 

Thu Quỳnh thay đổi hình ảnh, gợi cảm hơn khi làm HLV Đường tới Cầu vồng 2021 - Ảnh 2
Thu Quỳnh và các thí sinh của đội
Thu Quỳnh thay đổi hình ảnh, gợi cảm hơn khi làm HLV Đường tới Cầu vồng 2021 - Ảnh 3
Đường tới Cầu vồng không chỉ là nơi để Thu Quỳnh phô diễn khả năng mà còn là sân chơi để các diễn viên trẻ tìm kiếm cơ hội

Thu Quỳnh sẽ đóng vai trò như một người chị từng trải để chia sẻ kinh nghiệm  và nâng bước giúp các tài năng trẻ mở ra một tương lai tươi sáng đồng thời tìm ra nhân tố mới cho nền điện ảnh Việt Nam.

Thu Quỳnh thay đổi hình ảnh, gợi cảm hơn khi làm HLV Đường tới Cầu vồng 2021 - Ảnh 4
Tạo hình gợi cảm của Thu Quỳnh

Các thí sinh xuất sắc nhất sẽ góp mặt trong đêm chung kết để tìm ra ngôi vị Quán quân, ngoài ra các giải thưởng phụ như thí sinh triển vọng nhất, thí sinh có khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong chương trình, ngôi sao MV triển vọng, gương mặt thương hiệu,... cũng sẽ được trao cho các thí sinh. 

Thu Quỳnh thay đổi hình ảnh, gợi cảm hơn khi làm HLV Đường tới Cầu vồng 2021 - Ảnh 5
Những gương mặt triển vọng của đội Thu Quỳnh