Thử thách lượn tàu cao tốc khiến các thành viên Running Man sợ hãi tột độ, Trấn Thành khóc ngất

Ngọc Hà 09:50 15/05/2019

Trong tập 6 chương trình "Chạy đi chờ chi" - Running Man phiên bản Việt, các thành viên sẽ phải thực hiện thử thách ăn táo treo trên đầu trong khi chơi tàu lượn siêu tốc. Liệu các thành viên có thành công hay là màn hét lớn kinh hoàng?

Tập 6 chương trình “Chạy đi chờ chi” (Running Man phiên bản Việt) sẽ được phát sóng vào 19 giờ 30 phút ngày thứ Bảy (18/5). Cuộc đua lần này mang tên “Cuộc đua giải nhiệt mùa hè”, chắc chắn sẽ mang đến cho 7 thành viên phút giây vui vẻ và không thể thiếu những thử thách “cười ra nước mắt”.

Thử thách tàu lượn siêu tốc với các thần tượng Hàn vốn đã là điều quá khinh khủng, nó như một nỗi ám ảnh kinh hoàng với họ mỗi khi tham gia các chương trình giải trí. Ngay trong bản gốc của chương trình Running Man Hà Quốc, các thành viên, khách mời lần lượt đi tàu lượn siêu tốc vừa hát karaoke.

Thử thách lượn tàu cao tốc khiến các thành viên Running Man sợ hãi tột độ, Trấn Thành khóc ngất 1

Yoo Jae Suk sợ đến nhắm tít mắt.

Chỉ nghĩ tới thôi chúng ta cũng “xanh mặt” vì sợ rồi đúng không. Và trong tập 6 “Chạy đi chờ chi” 7 thành viên Việt nam sẽ đích thân được trải nghiệm và chỉ biết hét lên những tiếng hét kinh hoàng.

Thử thách lượn tàu cao tốc khiến các thành viên Running Man sợ hãi tột độ, Trấn Thành khóc ngất 2

Trần Thành, Jun Phạm nắm chạt tay an ủi nhau.

Trong đoạn teaser mới công bố, Jun Phạm và Trấn Thành được treo một quả táo đỏ lên chiếc nón và tham gia chơi tàu lượn siêu tốc. “Thỏ trắng” Jun Phạm ban đầu có vẻ cứng rắn làm chỗ dựa cho anh Trấn Thành, nhưng khi vào những khúc cua “tốc độ” thì cả hai chỉ biết hét vang trời mà thôi.

Thử thách lượn tàu cao tốc khiến các thành viên Running Man sợ hãi tột độ, Trấn Thành khóc ngất 3

Thử thách lượn tàu cao tốc khiến các thành viên Running Man sợ hãi tột độ, Trấn Thành khóc ngất 4

Những biểu hiện khó coi trên gương mặt của Trấn Thành chắc anh ấy chỉ muốn quên ngay đi mà thôi. “Cuộc đua giải nhiệt mùa hè” đang được khán giả cực kỳ mong đợi để cùng có những tràng cười không ngớt.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều