Ngày 12/12 vừa qua, chung kết Miss Universe 2021 đã diễn ra trong sự mong chờ của tất cả những fan hâm mộ sắc đẹp trên toàn thế giới. Vương miện danh giá đã thuộc về Harnaaz Sandhu - đại diện của Ấn Độ. Chiến thắng của Harnaaz Sandhu vô cùng thuyết phục và không hề tạo ra tranh cãi nào sau cuộc thi.

 - Ảnh 5

Thế nhưng hôm qua (28/12), một tài khoản Instagram có tên Eonlinelatino với hơn 1,1 triệu người theo dõi đã bất ngờ đăng thông tin gây sốc về  Harnaaz Sandhu. Theo đó, tài khoản này thông báo rằng Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2021 đã từ bỏ chiếc vương miện của mình, nhường lại ngôi vị cho Á hậu 1 là đại diện đến từ Paraguay. Đáng nói, một số netizen tinh ý nhận ra Á hậu 1 đã thả tim vào bài đăng này như một lời xác nhận, càng khiến người hâm mộ hoang mang.

Á hậu 1 đã thả tim vào bài viết này.
Á hậu 1 đã thả tim vào bài viết này.

Tuy nhiên, thông tin này đã nhanh chóng được các “thánh soi” phát hiện chỉ là một trò đùa. Tại các nước Nam Mỹ, ngày 28/12 cũng tương tự như ngày Cá Tháng Tư, mọi người sẽ nói dối để trêu chọc nhau. Mặc dù đây chỉ là trò đùa nhưng nhiều người không đồng tình và cho rằng đây là việc làm kém duyên vì Tân Hoa hậu chỉ mới đăng quang chưa đầy một tháng.

 - Ảnh 5

Harnaaz Sandhu sinh năm 2000 tại thành phố Chandigarh, Ấn Độ. Người đẹp sinh năm 2000 hiện đang học thạc sĩ Quản lý công tại Cao đẳng chính phủ dành cho nữ. Không chỉ có nhan sắc được đánh giá cao, Harnaaz Sandhu còn gây ấn tượng bởi chiều cao 1m75. Hiện tại, ngoài việc học, Harnaaz Sandhu còn làm người mẫu thời trang và góp mặt trong nhiều dự án phim tại quê nhà như: Yaara Diyan Poo Baran, Bai Ji Kuttange… Với những kinh nghiệm này, Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2021 đã dễ dàng “chặt đẹp” các thí sinh khác với khả năng catwalk chuyên nghiệp và biết cách làm chủ sân khấu. Á hậu Kim Duyên cũng ngưỡng mộ Harnaaz Sandhu và dành cho Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2021 rất nhiều lời khen. Trong cuộc thi, Harnaaz Sandhu và Kim Duyên khá thân thiết với nhau. Trên livestream của mình, đại diện của Ấn Độ đã thừa nhận cô là fan hâm mộ của Kim Duyên.

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5