Tin tức về bộ ba Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú luôn được dân tình đặc biệt quan tâm. Chỉ cần một dòng trạng thái hay một bức ảnh của ba nhân vật này cũng có thể thu hút sự chú ý của đông đảo CĐM. Mặc cho mọi người có đồn đoán thế nào thì những người trong cuộc vẫn chưa từng lên tiếng chính thức về sự việc này.

 - Ảnh 3

Mới đây, CĐM lại tiếp tục truyền tay nhau về đoạn clip Thiều Bảo Trâm và bạn đi uống trà trong một nhà hàng. Sẽ không có gì đáng nói nếu như nhiều người phát hiện ra, khi nghe thấy tiếng nhạc Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng vang lên, Thiều Bảo Trâm và bạn bè đã lập tức đứng dậy bỏ về. Hành động này đã chia CĐM ra làm 2 phe. Một bên cho rằng nữ ca sĩ cảm thấy khó chịu nên đã bỏ về ngay khi tiếng hát của “tình cũ” mới được cất lên. Số khác thì lại khẳng định đây chỉ là sự trùng hợp thôi vì nếu quan sát kỹ thì sẽ thấy bàn của Thiều Bảo Trâm đã được dọn sạch nên có thể là cô đã chuẩn bị đi về từ trước. Biểu cảm của cô cũng rất vui vẻ chứ không hề khó chịu như nhiều người đồn đoán.

Thiều Bảo Trâm được cho là đứng lên về trùng hợp đúng lúc nhạc của Sơn Tùng được bật lên.
Thiều Bảo Trâm được cho là đứng lên về trùng hợp đúng lúc nhạc của Sơn Tùng được bật lên.

Trước khi nổ ra lùm xùm “trà xanh” vào đầu năm nay, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã dính tin đồn hẹn hò từ 8 năm trước. Mặc dù “tung hint” rất nhiều nhưng cả hai ca sĩ đều chưa từng lên tiếng xác nhận tin đồn này. Cho đến đầu năm nay, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã chính thức “đường ai nấy đi”, nam ca sĩ đã ẩn ý gửi lời xin lỗi đến bạn gái cũ của mình thông qua một sân khấu biểu diễn. Cũng vì ồn ào này mà tân binh Hải Tú phải đóng băng mọi hoạt động dù chỉ mới đóng một MV “Chúng Ta Của Hiện Tại” kể từ khi đầu quân cho công ty M-TP Entertainment của Sơn Tùng.

Cả 2 đã có 8 năm hẹn hò với nhau.
Cả 2 đã có 8 năm hẹn hò với nhau.