Hôm qua (1/12), MXH tại Việt Nam bỗng rầm rộ thông tin một thực tập sinh người Việt tại Hàn Quốc bỗng mất tích. Được biết, thực tập sinh này tuy chưa được debut nhưng đã sở hữu lượng fan hùng hậu không kém gì với các nghệ sĩ đình đám. Thậm chí, lượng người theo dõi trên trang cá nhân của thực tập sinh này còn hơn nhiều ca sĩ hạng A tại Việt Nam.

 - Ảnh 4

Tuy nhiên, theo một nguồn tin thân cận cho hay, một nhân viên của đài truyền hình Hàn Quốc đã liên hệ với phía công ty chủ quản của nam thực tập sinh này để hẹn ngày làm việc. Nhưng phía công ty đáp lại là đã mất hoàn toàn liên lạc với cậu bạn này và lo lắng không biết hiện tại anh đang ở đâu. Thông tin này khiến netizen tại quê nhà không khỏi lo lắng. Tổng hợp các “đặc điểm” lại thì thực tập sinh này chính là Hanbin Ngô Ngọc Hưng - cựu thực tập sinh của HYBE và hiện tại đang thực tập tại Yuehua Entertainment.

 - Ảnh 4

Nhưng thông tin này đã ngay lập tức được cộng đồng fan của Hanbin lên tiếng phủ nhận. Họ cho biết Hanbin vẫn đang sử dụng MXH bình thường chứ không hề mất liên lạc như tin đồn. Bên cạnh đó, gia đình của Hanbin vẫn liên lạc được với anh. Fandom Hanbin đã và đang kêu gọi không chia sẻ và đọc những thông tin không chính thống. 

 - Ảnh 4

Ngô Ngọc Hưng từng là thực tập sinh tại HYBE. Anh chàng sinh năm 1998 đã xuất hiện trong chương trình tuyển chọn idol của HYBE với nghệ danh Hanbin. Trước đó, Hanbin là gương mặt khá có tiếng trong giới dancer KPOP ở Việt Nam với nghệ danh Hưng Bin. Anh từng đảm nhận vị trí leader của nhóm C.A.C. Sau khi xuất hiện tại show I-LAND, Hanbin đã thu về một lượng lớn người hâm mộ tại Việt Nam.

 - Ảnh 4

Nhưng không may mắn, Hanbin đã dừng chân lại và không thể debut cùng nhóm nhạc ENHYPEN. Vào tháng 6 năm nay, anh chàng thông báo đã rời Big Hit để ký hợp đồng thực tập sinh với Yuehua Entertainment. Tại Kpop, độ tuổi 1998 của Hanbin cũng là quá muộn để debut, nhưng anh chàng vẫn chưa biết bao giờ mới có cơ hội để đứng trên sân khấu. Nhưng nhiều thông tin cho biết, Ngô Ngọc Hưng sẽ sớm được ra mắt với nhóm nhạc nam mới nhà Yuehua.