"Thực tập sinh lừa đảo nhà SM" lại khóc khi xin lỗi

Phạm Quang Trường
Trưởng nhóm Taeyong của NCT tiếp tục tỏ ra ăn năn với những hành động sai trái trong quá khứ.

Mới đây, trong một chương trình truyền hình, Taeyong một lần nữa bật khóc vì những lỗi lầm trong quá khứ mà anh gây ra.

Video Taeyong khóc nói lời xin lỗi (từ phút thứ 15).

Rất lâu trước đây khi còn chưa về đầu quân cho nhà SM, Taeyong là người bán hàng online. Tuy nhiên thay vì bán hàng từ tế, anh chàng này đã lừa người mua bằng cách cung cấp thông tin thiếu chính xác về mặt hàng kinh doanh. Không những thế, với những khách hàng dám thắc mắc, Taeyong cũng không ngại "nói tục chửi bậy" để "phản công". Với những hành động xấu trong quá khứ, khi về làm thực tập sinh tại SM, nhiều fan đã tỏ thái độ không đồng ý vì cho rằng anh chàng có "nhân cách tồi tệ".

Taeyong tiếp tục khóc xin lỗi những người đã bị anh lừa và người hâm mộ.

Kể từ khi chính thức debut, Taeyong đã nhiều lần đứng ra công khai xin lỗi những nạn nhân trong quá khứ, không ít lần anh chàng đã rơi lệ vì hành động xấu xí của mình. Tuy nhiên, cư dân mạng có vẻ nghi ngờ sự thật thà của anh chàng. Ngay cả lần xin lỗi này cũng vậy, mặc dù tiếp tục khóc nhưng các fan của SM vẫn thấy Taeyong thiếu trung thực. Người hâm mộ hoài nghi những hành động của trưởng nhóm NCT chỉ hòng vớt vát lại chút uy tín.

DM

Nguồn: KB

Bạn đang đọc bài viết "Thực tập sinh lừa đảo nhà SM" lại khóc khi xin lỗi tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác