Sau bữa liên hoan hôm nọ, chứng kiến sự nhanh nhẹn của Hoàng Duy, dường như Vân Trang cũng xóa bỏ đi những ác cảm và mở lòng với cậu nhân viên này hơn. Bằng chứng là trong lần gặp ở sảnh, Vân Trang không còn giữ vẻ mặt khó chịu khi đứng trước Duy. Cùng với đó, cô cũng vui vẻ nhận cà phê từ Duy và trò chuyện một cách khá cởi mở. 

Thương Ngày Nắng Về: Màn đổi áo của Duy – Trang trong lần đầu gặp sắp bị cả công ty biết - Ảnh 3

Đúng lúc này, Hoàng Duy lại nhắc đến câu chuyện làm đổ cà phê lên áo hôm trước và nhìn Trang không chớp mắt. Cùng lúc Trang cũng nhắc lại rằng: “Tôi đang giữ áo của cậu, cần tôi sẽ gửi lại”. Tưởng như đây chỉ là câu chuyện vu vơ giữa hai người thì Việt lại vô tình nghe thấy.

Thương Ngày Nắng Về: Màn đổi áo của Duy – Trang trong lần đầu gặp sắp bị cả công ty biết - Ảnh 6

Về Việt, đây chính là nhân viên của Trang, làm việc thì ít nhưng nhiều chuyện thì nhiều, hơn chục lần Việt đã bị Trang nhắc nhở về chuyện để ý, nói xấu người khác sau lưng người khác. Nhưng “giang sơn dễ đổi, bản tình khó dời”, câu chuyện đổi áo mập mờ cùng với ánh mắt âu yếm mà Hoàng Duy nhìn Vân Trang càng làm cho Việt trở nên tò mò hơn. Dám chắc rằng Việt sẽ đem câu chuyện này đi nói với cả công ty và ngày mọi người biết Vân Trang “lột áo” của Hoàng Duy chắc hẳn không còn xa nữa.

Thương Ngày Nắng Về: Màn đổi áo của Duy – Trang trong lần đầu gặp sắp bị cả công ty biết - Ảnh 2

Trước đó, ngay từ giây phút đặt chân đến công ty và gặp Trang, Duy đã có ngay ý định chinh phục chị sếp khó tính này. Anh tìm mọi cách để vào làm nhân viên của phòng Marketing và tạo ấn tượng với Trang. Chưa hết, khi nghe mọi người kể Trang chưa có một mảnh tình vắt vai, cả ngày chỉ biết bù đầu vào công  việc thì Hoàng Duy gần như “mở cờ trong bụng” dám chắc đây chính là một nửa của mình trong tương lai.

Thương Ngày Nắng Về: Màn đổi áo của Duy – Trang trong lần đầu gặp sắp bị cả công ty biết - Ảnh 4

Theo như trailer của bộ phim, sau này Vân Trang và Hoàng Duy rất có thể trở thành một đôi. Dù ít tuổi hơn Vân Trang nhưng Hoàng Duy luôn tỏ ra mình là một người vô cùng trưởng thành, bản lĩnh và trải đời. Trùng hợp thay đó cũng có thể là gu bạn trai của chị sếp xinh đẹp tên Vân Trang. Khi Vân Trang đã là người phụ nữ quá xuất sắc thì điều cô cần ở bạn trai chắc chắn là sự chín chắn.

Thương Ngày Nắng Về: Màn đổi áo của Duy – Trang trong lần đầu gặp sắp bị cả công ty biết - Ảnh 1

Hiện khán giả của Thương Ngày Nắng Về cũng đang rất tò mò về diễn biến tình cảm của Hoàng Duy và Vân Trang. Hãy tiếp tục đón xem bộ phim  vào lúc 21h40 trên VTV3 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần để cập nhật những tình tiết mới nhất nhé!