Thương Ngày Nắng Về tập 32: Bà Nga đưa tiêu chí chọn con rể: “Là đàn ông và còn thở là được”

Vian
Thương Ngày Nắng Về tập 32 có những phân đoạn vô cùng hài hước về cuộc hội ngộ giữa bà Nga – Hoàng Duy và Vân Trang.

Biết được mối quan hệ của Trang và Duy lại thêm có bà Nga “đẩy thuyền”, Vân Vân đã cố sắp xếp một cuộc gặp gỡ để ba người được nói chuyện với nhau. Đến quán Mọt với mục đích là kèm cho Vân Vân học môn Kinh tế nhưng Duy lại rất bất ngờ khi thấy bà Nga và Vân Trang ở đó. Hóa ra người được Duy cứu giúp hai lần lại chính là mẹ của chị “sếp” xinh đẹp Vân Trang. Chưa kể đến, Duy lại rất quý mến bà Nga nên đây chính là cơ hội ngàn vàng để Duy được diện kiến “mẹ vợ tương lai”.

Thương Ngày Nắng Về tập 32: Bà Nga đưa tiêu chí chọn con rể: “Là đàn ông và còn thở là được” - Ảnh 7
Thương Ngày Nắng Về tập 32: Bà Nga đưa tiêu chí chọn con rể: “Là đàn ông và còn thở là được” - Ảnh 8

Nhìn Vân Trang và Hoàng Duy ngồi cạnh nhau, bà Nga đã phán một câu rằng: “Hai đứa ngồi cạnh nhau trông đẹp đôi lắm. Giờ mẹ đồng ý cho con đi Nhật đấy, hai đứa sang đấy hỗ trợ nhau trong công việc rồi nhanh xúc tiến chuyện tình cảm”.

Được gia đình Vân Trang vun vén nhiệt tình, Hoàng Duy ngày càng mạnh dạn thể hiện tình cảm với chị đẹp. Duy hỏi bà Nga về tiêu chí chọn con rể nhưng bà chỉ trả lời lại rằng: “Tiêu chí của bác đơn giản lắm, chỉ cần là đàn ông và còn thở là được” khiến Trang “ngượng chín mặt”. Sợ con gái giận nên bà Nga cũng nói thêm: "Với một điều kiện nữa là phải thích con gái bác và làm cho nó thích lại là được”.

Thương Ngày Nắng Về tập 32: Bà Nga đưa tiêu chí chọn con rể: “Là đàn ông và còn thở là được” - Ảnh 5
Thương Ngày Nắng Về tập 32: Bà Nga đưa tiêu chí chọn con rể: “Là đàn ông và còn thở là được” - Ảnh 4

Nếu như Vân Trang và “em rể tương lai” đang “tình trong như đã mặt ngoài còn e” thì gia đình của chị cả Vân Khánh lại tiếp tục với những cuộc cãi vã không hồi kết. Vì Đức bận cuộc họp đột xuất không thể đi họp phụ huynh được cho con trai nên Khánh đã rất bức xúc nói Đức không quan tâm đến con, lúc nào cũng nhờ mẹ vợ. Hai vợ chồng lại lời qua tiếng lại khiến cuộc trò chuyện ngày càng trở nên căng thẳng.

Thương Ngày Nắng Về tập 32: Bà Nga đưa tiêu chí chọn con rể: “Là đàn ông và còn thở là được” - Ảnh 9

Theo đó Đức cho rằng Khánh lúc nào cũng làm um mọi chuyện lên, hơi tí là cáu giận, cằn nhằn nên đó cũng là lí do bà Hiền không ưa nổi Khánh. Đang trong cơn giận, Khánh nói: "Này Đức, mẹ anh chưa bao giờ ưa tôi từ ngày đầu tiên, tại vì tôi có bầu trước khi cưới. Nên bà ấy không coi tôi ra cái gì cả, nhưng bà ấy quên một điều là người phối hợp cho cái điều không ra gì đấy chính là con trai của bà ý".

Thương Ngày Nắng Về tập 32: Bà Nga đưa tiêu chí chọn con rể: “Là đàn ông và còn thở là được” - Ảnh 1

Câu chuyện ngày một đi xa hơn, những lời nói trong lúc giận đã làm cả hai vợ chồng đều tổn thương. Sau đó Khánh vào ôm hai con Sam – So và khóc nấc lên, có vẻ như cô cũng quá đau lòng trước những lời chồng nói về mình và cũng có chút hối hận vì quá áp lực mà về mắng chồng, làm cho không khí gia đình ngày càng trở nên căng thẳng.

Đón xem Thương Ngày Nắng Về trên VTV3 lúc 21h40 từ thứ 2 đếb thứ 4 hàng tuần để cập nhật những diễn biến mới nhất của bộ phim.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Thương Ngày Nắng Về tập 32: Bà Nga đưa tiêu chí chọn con rể: “Là đàn ông và còn thở là được” tại chuyên mục Phim của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phim khác

Phim hot trình rạp tháng 5

Các phim Hollywood như "Kingdom of the Planet of the Apes", "The Challengers", "Arthur the King" và "Furiosa: A Mad Max Saga" công chiếu trong nước tháng 5.