Thương Ngày Nắng Về tập 33: Duy “khóa môi” Vân Trang, Khánh – Đức có cơ hội làm hòa

Vian
Trong Thương Ngày Nắng Về tập 33, Hoàng Duy đã rất vui mừng khi được bà Nga gọi đến nhà để ăn cơm và ra mắt với gia đình Vân Trang.

Thương Ngày Nắng Về tập 33 cũng là tập cuối cùng khép lại phần 1 của bộ phim. Theo đó Hoàng Duy đã có những bước tiến mới trong chuyện tình cảm với Vân Trang khi anh chàng chủ động tuyên bố với “chị sếp” xinh đẹp rằng anh sẽ xin nghỉ việc ở Hoàng Kim để sang Nhật cùng Trang. Trước động thái quyết liệt này của cậu nhân viên, Vân Trang đã thẳng thừng từ chối và tuyên bố rằng: “Tôi không thích cậu”. Tuy nhiên vừa nói được nửa câu thì Trang đã bị Hoàng Duy “khóa môi” trong sự ngỡ ngàng và bất ngờ. Thế nhưng thay vì cho Duy một cái tát hoặc mắng thẳng vào mặt Duy thì Trang lại rất lạnh lùng coi như không có chuyện gì xảy ra. 

Thương Ngày Nắng Về tập 33: Duy “khóa môi” Vân Trang, Khánh – Đức có cơ hội làm hòa - Ảnh 2

Đến tối ngày hôm sau, khi Trang vẫn chưa hết ngại ngùng trước Duy thì bà Nga đã tạo cơ hội cho đôi trẻ gặp nhau bằng cách mời Duy đến nhà ăn cơm tối cùng gia đình. Thấy “rể tương lai” đến nhà ăn cơm, cậu Vượng, Vân Khánh và cả nhà đều không giấu nổi sự hài lòng. Có lẽ mọi sự gần như đã thành chỉ còn chờ Vân Trang gật đầu là cả hai sẽ nên đôi.

Khi ăn xong, Hoàng Duy muốn đi rửa bát nhưng bà Nga và Vân Khánh đã đuổi khéo Duy ra uống trà để trò chuyện cùng Trang. Lúc này Trang cũng rất tâm lí “nháy” anh rể rằng nên ra làm lành với vợ. Tuy nhiên màn làm lành của Đức không được thành công lắm khi Khánh vẫn rất giận anh, để cho anh rửa nguyên một đống bát đĩa. Thấy vậy, Vân Trang đã chủ động ra rửa bát cùng với Đức và nhờ cậy anh rể chăm sóc cả nhà trong 2 năm cô đi Nhật. Nghe được lời giao phó của em vợ, Đức gật đầu lia lịa và mong muốn Trang hãy tin tưởng mình, chắc chắn anh sẽ thay Trang quan tâm đến cả nhà, đặc biệt là nhường nhịn Vân Khánh mỗi lần hai vợ chồng cãi nhau. 

Thương Ngày Nắng Về tập 33: Duy “khóa môi” Vân Trang, Khánh – Đức có cơ hội làm hòa - Ảnh 1
Thương Ngày Nắng Về tập 33: Duy “khóa môi” Vân Trang, Khánh – Đức có cơ hội làm hòa - Ảnh 4

Trước đó vợ chồng nhà Khánh – Đức đã cãi nhau như cơm bữa khi Khánh liên tục nói những lời tổn thương đến Đức: "Trong cuộc đời tôi chỉ làm đúng một chuyện tùy tiện. Đấy là tôi đã lấy anh". Liệu hết lần này đến lần khác cãi vã khiến nhau mệt mỏi và tổn thương, vợ chồng Khánh có chịu ngồi lại để nhìn nhận khuyết điểm của nhau mà hoàn thiện mình.

Thương Ngày Nắng Về tập 33: Duy “khóa môi” Vân Trang, Khánh – Đức có cơ hội làm hòa - Ảnh 5

Đón xem Thương Ngày Nắng Về trên VTV3 lúc 21h40 từ thứ Hai đến thứ Tư để cập nhật những diễn biến mới nhất của bộ phim.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Thương Ngày Nắng Về tập 33: Duy “khóa môi” Vân Trang, Khánh – Đức có cơ hội làm hòa tại chuyên mục Phim của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phim khác