Kể từ khi được trao sash trở thành đại diện của Việt Nam tham gia vào đấu trường nhan sắc thế giới, Thùy Tiên luôn trở thành cái tên nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ. Mặt khác, có được sự ủng hộ của fan nên bản thân Thùy Tiên cũng luôn nỗ lực hết mình để đem màu cờ sắc áo của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Thùy Tiên

Sau hơn 1 tuần đặt chân đến Thái Lan, người đẹp sinh năm 1998 luôn luôn khiến mình nổi bật khi xuất hiện tại các hoạt động. Những bước catwalk tự tin, thần thái rạng rỡ và trang phục ấn tượng là những điều fan khen ngợi cô gái này. Mới đây, Thùy Tiên cũng đón nhận niềm vui lớn khi "ẵm" sương sương hai giải top 1 từ sự yêu thương của người hâm mộ. Theo đó cô dẫn đầu trong Top 5 Before Arrival và Top 20 Best in Swimsuit. Đây quả thực là một lời động viên rất lớn đối với Thùy Tiên để cô tự tin viết tiếp hành trình tỏa sáng của mình tại Miss Grand International 2021.

Thùy Tiên

Trước thành tích này, "bà trùm Hoa hậu" - Phạm Kim Dung cũng dành cho cô những lời khen ngợi đặc biệt kèm sự kì vọng về thành tích cao của cô tại cuộc thi. Đăng kèm hình ảnh xinh đẹp của Thùy Tiên lên trang cá nhân, bà Phạm Kim Dung viết: "Xinh đẹp, tài năng, nói và hát được cả 3 thứ tiếng, luôn là tâm điểm chú ý mỗi khi xuất hiện - không ai khác đó chính là cô em Thùy Tiên. Thật sự đúng đắn khi trao sash đại diện Việt Nam cho em tại cuộc thi Miss Grand International năm nay.

Thùy Tiên

Mấy ngày này cứ mở FB lên là thấy hình ảnh và thông tin về Tiên ngập tràn mạng xã hội. Chưa bước vào những đêm thi chính nhưng Tiên cũng đã có sương sương vài thành tích khi 2 lần dẫn đầu trong Top 5 Before Arrival và Top 20 Best in Swimsuit rồi nhé! Hãy cố gắng thể hiện hết mình, việc bình chọn sắp tới vẫn sẽ có chị và khán giả Việt Nam lo cho em. Chỉ còn 1 nửa chặng đường nữa thôi, tin rằng em sẽ mang thành tích cao nhất về cho chúng ta!  Love you!".

Thùy Tiên
Thùy Tiên

Mới đây nhất, Thùy Tiên cũng khiến fan Miss Grand trầm trồ khi trổ tài hát tiếng Thái trong bữa tiệc tối.  Khi các người đẹp đến từ các quốc gia khác chỉ giao tiếp bập bẹ bằng tiếng Thái thì đại diện của Việt Nam lại cao tay hơn khi cất cao giọng hát ngọt ngào của mình. Nước đi này của Thùy Tiên không chỉ khiến các đại diện từ các quốc gia khác ngỡ ngàng mà fan sắc đẹp tại Việt Nam cũng trầm trồ không kém.