Đại diện Việt Nam Nguyễn Thúc Thùy Tiên đang có nhiều ngày chinh chiến tại Miss Grand International 2021. Người đẹp gốc Sài thành đang chứng tỏ phong độ rất tốt và trở thành một trong những thí sinh tiềm năng tại cuộc thi năm nay.

Trong sáng nay, 25/11, Thùy Tiên cùng các thí sinh đã tham gia vòng phỏng vấn kín. Đây là phần thi quan trọng, là cơ hội để người đẹp đại diện mỗi quốc gia tạo ấn tượng trước ban giam khảo. Chính vì vậy, ai cũng đầu tư trang phục, trang điểm, làm tóc kỹ càng cũng như chuẩn bị kiến thức chuyên môn chu đáo.

Thùy Tiên chiếm trọn spotlight trong vòng phỏng vấn kín trước ban giám khảo Miss Grand - Ảnh 1
Thùy Tiên đã có buổi phỏng vấn kín trước ban giám khảo Miss Grand 

Cách đây không lâu, hình ảnh về phần thi này được chia sẻ và khiến fan sắc đẹp xuýt xoa trầm trồ khi dàn người đẹp ai nấy đều trông lộng lẫy, kiêu xa. Và đại diện Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên cũng không ngoại lệ và cô thậm chí còn chiếm trọng spotlight trong bộ ảnh này. 

Thùy Tiên chiếm trọn spotlight trong vòng phỏng vấn kín trước ban giám khảo Miss Grand - Ảnh 5
Thùy Tiên chiếm trọn spotlight trong vòng phỏng vấn kín trước ban giám khảo Miss Grand - Ảnh 4
Thùy Tiên chiếm trọn spotlight trong vòng phỏng vấn kín trước ban giám khảo Miss Grand - Ảnh 3
Đại diện Việt Nam đọ dáng cùng Miss Grand nước chủ nhà Thái Lan. Cả hai cùng khoe vóc dáng và thần thái xuất sắc

Theo đó, người đẹp gốc Sài thành chọn một bộ vest hồng với họa tiết rực rỡ cùng đường cắt khoét đầy táo bạo. Trang phục của cô nổi bật và khác biệt hẳn so với dàn thí sinh bởi hầu như ai cũng diện váy nhẹ nhàng, thanh lịch. Để phù hợp hơn với bộ trang phục, Thùy Tiên trang điểm theo tone hồng đậm sắc sảo.

Thùy Tiên chiếm trọn spotlight trong vòng phỏng vấn kín trước ban giám khảo Miss Grand - Ảnh 6
Thùy Tiên chọn lối trang điểm hồng đậm để phù hợp với bộ trang phục

Bộ vest với 2 tông màu nổi bật đỏ - hồng cùng thiết kế ấn tượng giúp Thùy Tiên khoe được những lợi thế hình thể như vòng eo, cơ bụng, đôi gò bồng gợi cảm và đôi chân dài miên man. 

Thùy Tiên chiếm trọn spotlight trong vòng phỏng vấn kín trước ban giám khảo Miss Grand - Ảnh 7
Lợi thế hình thể của người đẹp được khoe triệt để với thiết kế này

Ngay từ khi Miss Grand International 2021 bắt đầu, đại diện Việt Nam đã có phần thể hiện vô cùng xuất sắc, cô "bắn" ngoại ngữ "tằng tằng" từ tiếng Anh, Pháp tới Thái rồi thể hiện gout thời trang đẹp và sang trọng, thần thái đỉnh khỏi bàn.

Thùy Tiên chiếm trọn spotlight trong vòng phỏng vấn kín trước ban giám khảo Miss Grand - Ảnh 8
Thùy Tiên chiếm trọn spotlight trong vòng phỏng vấn kín trước ban giám khảo Miss Grand - Ảnh 9

Với phong độ này, người hâm mộ trong nước hoàn toàn có quyền hy vọng Nguyễn Thúc Thùy Tiên sẽ tỏa sáng trong đêm bán kết và chung kết sắp tới, mang vinh quang về cho Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp này.