Miss Grand International đang bước vào ngày thứ 14 tại Thái Lan. Đây là cuộc thi sắc đẹp thường niên được tổ chức lần đầu vào năm 2013. Đại diện Việt Nam "mang chuông đi đánh xứ người" lần này là Người đẹp Nhân ái - Nguyễn Khúc Thùy Tiên. 

Trải qua chuỗi hoạt động tại Miss Grand International 2021, Thùy Tiên luôn cố gắng trao đổi, giao lưu với các bạn thi và ban tổ chức. Nỗ lực của cô đã ghi dấu ấn nhất định và được fan sắc đẹp trong nước kỳ vọng sẽ mang vinh quang về cho quê nhà.

 - Ảnh 5

Và quả đúng như vậy, Thùy Tiên đã không làm người hâm mộ thất vọng. Tối ngày 28/11 (theo giờ Việt Nam), đại diện Việt Nam dẫn đầu top 5 thí sinh diện đồ bơi đẹp nhất. Dù không phải thí sinh có chiều cao nổi bật nhưng Thùy Tiên vẫn tạo ấn tượng mạnh nhờ thân hình chuẩn chỉnh và thần thái tự tin. Được biết đây là kết quả do fan bình chọn.

 - Ảnh 5

Cùng ngày, fanpage chính thức của Miss Grand International sau đó còn đổi ảnh bìa gồm 5 thí sinh lọt top 5 đồ bơi để chúc mừng. Điều này tạo lợi thế giúp gương mặt Thùy Tiên đến gần hơn với khán giả nước bạn. Trước đó, Thùy Tiên đã dẫn đầu lượt bình chọn top 20 thí sinh trong trang phục áo tắm đẹp nhất.

Thùy Tiên xuất hiện trên trang bìa Miss Grand International 2021
Thùy Tiên xuất hiện trên trang bìa Miss Grand International 2021

Trong suốt gần nửa tháng chinh chiến nước bạn, Thùy Tiên đã tạo dấu ấn khó quên với ban giám khảo cũng như thí sinh từ các nước khác. Tên trang cá nhân, Miss Grand Thailand 2020 - Nam Chantarapadit - đăng hình riêng của Thùy Tiên và bày tỏ sự ngưỡng mộ với gu thời trang của người đẹp Việt.

Miss Grand Thailand 2020 - Nam Chantarapadit - dành lời khen ngợi cho đại diện Việt Nam
Miss Grand Thailand 2020 - Nam Chantarapadit - dành lời khen ngợi cho đại diện Việt Nam

Thùy Tiên là đối thủ đáng gờm tại đấu trường sắc đẹp năm nay. Trước khi cô lên đường sang Thái Lan chinh chiến, Sash Factor đưa ra bảng dự đoán Top 20 chung cuộc cho Miss Grand International năm nay. Sash Factor là trang sắc đẹp uy tín chuyên đánh giá và dự đoán thành tích của thí sinh tại các cuộc thi Hoa hậu. Theo dự đoán của chuyên trang này, đại diện Việt Nam sẽ góp mặt trong Top 20, cụ thể hơn là ở vị trí thứ 14.

 - Ảnh 5

Tuy nhiên, kết quả này chưa được fan Việt hài lòng vì chưa đánh giá đúng vẻ đẹp và tài năng của Thùy Tiên. Với những dấu ấn người đẹp gốc Sài thành tại Miss Grand International 2021, người hâm mộ hy vọng cô sẽ kéo dài chuỗi in top 5 năm liên tiếp của nhan sắc Việt.