Cuộc thi Miss Grand International 2021 - Hoa hậu Hòa bình 2021 được tổ chức tại Thái Lan đã đi được gần một nửa chặng đường và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các khán giả quốc tế. Ngoài niềm tự hào và ủng hộ hết mình cho đại diện Việt Nam - Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên, các khán giả nhà ta còn dành nhiều sự chú ý cho nàng hậu đến từ Hồng Kông - Sen Yang. 

Thùy Tiên dạy tiếng Việt cho
Thùy Tiên đại diện Việt Nam tham dự Miss Grand International 2021
Thùy Tiên dạy tiếng Việt cho
Thùy Tiên (bên trái) - Sen Yang (bên phải)

Mới đây Thùy Tiên đã có màn tương tác cực vui cùng nàng hậu được chú ý nhất tại Miss Grand, theo đó Thùy Tiên và Sen Yang đang ngồi thưởng thức đồ uống rất thoải mái, hai nàng hậu giao tiếp bằng tiếng Anh và chào các khán giả. Thùy Tiên còn không quên dạy người bạn của mình câu “Xin chào” bằng tiếng Việt để gửi tới các fan hâm mộ ở quê nhà. 

Thùy Tiên dạy tiếng Việt cho
Thùy Tiên cho biết Sen Yang là một cô gái có rất nhiều năng lượng tích cực

Ngoài màn chào hỏi dễ thương này các fan Việt còn phát sốt với đôi bông tai màu mè của Miss Hồng Kông. Có thể nói Sen Yang là nàng hậu sở hữu nhiều outfit và những bộ cánh độc đáo nhất, dù ở đâu cô nàng cũng luôn biết cách khiến mình trở nên nổi bật hơn. Hoa hậu Sen Yang không ngần ngại thể hiện bản thân và làm những điều mình muốn, diện những bộ đồ, phụ kiện mà cô thích. Còn nhớ đôi bông tai bóng đèn của cô trong buổi tiệc chào sân đã khiến cộng đồng mạng khắp năm châu đứng ngồi không yên, nhiều fan rần rần tìm chỗ mua để sở hữu cho mình đôi bông tai phát sáng như nàng hậu. 

Thùy Tiên dạy tiếng Việt cho
Đôi bông tai phát sáng của Sen Yang - đại diện Hồng Kông tại Miss Grand

Được biết đại diện Hồng Kông tham dự Miss Grand International 2021 là Sen Yang (28 tuổi).  Tuy không sở hữu chiều cao vượt trội như những hoa hậu khác, chỉ cao 1m71 nhưng Sen Yang lại có lợi thế về tính cách và khả năng ứng xử giao tiếp cực rất tốt nên cô nhận được sự ủng hộ từ rất nhiều khán giả quốc tế. Sen Yang tốt nghiệp thạc sĩ trường Đại học Glasgow, Anh. Cô hiện đang là người mẫu và là chuyên gia truyền thông trong lĩnh vực nhân quyền. 

Thùy Tiên dạy tiếng Việt cho
Hoa hậu Sen Yang có tính cách rất vui vẻ
Thùy Tiên dạy tiếng Việt cho
San Yang, hoa hậu vui tươi nhất tại Miss Grand International 2021

Dù là 2 cá tính hoàn toàn khác biệt nhưng cả Thùy Tiên và Sen Yang đều có điểm chung là thân thiện, vui tươi và tràn đầy năng lượng. Điều này khiến cho khoảnh khắc 2 nàng hậu chung khung hình trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Hy vọng rằng cả 2 đại diện sẽ cùng tỏa sáng và đạt thành tích tốt ở cuộc thi sắc đẹp này.