Vào ngày 16/11, Miss Grand International 2021 sẽ chính thức diễn ra tại Thái Lan. Đây là một trong 6 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh nhận được sự quan tâm của đông đảo fan sắc đẹp thế giới. Miss Grand International được tổ chức từ năm 2013 với thông điệp chấm dứt chiến tranh và bạo lực. Dù chỉ mới được tổ chức 8 năm nhưng Hoa hậu Hòa bình thế giới đã gây được tiếng vang trên toàn thế giới và thu hút rất nhiều nước đăng kí tham gia.

Thùy Tiên được dự đoán ở vị trí thứ mấy trong top 20 của Miss Grand International 2021 - Ảnh 6

Kể từ khi được nhận sash đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hòa bình thế giới, có thể thấy Thùy Tiên đang nỗ lực hết mình để hoàn thiện những khả năng của bản thân. Cô sở hữu chiều cao 1m70 với số đo ba vòng đạt chuẩn lần lượt là 83 - 62-92. Ngoài gương mặt xinh đẹp và sắc sảo, Thùy Tiên còn có thân hình cực kì gợi cảm. Vẻ ngoài của cô cũng được đánh giá là rất phù hợp với tiêu chí của  Miss Grand International.

Thùy Tiên được dự đoán ở vị trí thứ mấy trong top 20 của Miss Grand International 2021 - Ảnh 8

Theo dự đoán của một số chuyên trang sắc đẹp, Thùy Tiên đang được lọt vào top 20. Cô đứng sau những đối thủ "sừng sỏ" đến từ nhiều quốc gia khác như Costa Rica, Colombia hay Indonesia. Điều này cũng cho thấy cô đang được đánh giá khá cao tại đấu trường nhan sắc thế giới.

Thùy Tiên được dự đoán ở vị trí thứ mấy trong top 20 của Miss Grand International 2021 - Ảnh 2

Đặc biệt hơn cả, chuyên trang Sash Factor - một chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng của thế giới còn dự đoán Thùy Tiên đứng ở vị trí thứ 8 trong top 10 người đẹp tài năng nhất. 

Thùy Tiên được dự đoán ở vị trí thứ mấy trong top 20 của Miss Grand International 2021 - Ảnh 1

Trên trang cá nhân của Thùy Tiên trong thời gian qua, cô cho biết bản thân đang chạy nước rút để chuẩn bị cho cuộc thi vào ngày 16/11 sắp tới. Ngoài việc trau dồi khả năng tiếng Anh, Thùy Tiên còn học thêm tiếng Thái để biết thêm về quốc gia đăng cai tổ chức cuộc thi.

Thùy Tiên được dự đoán ở vị trí thứ mấy trong top 20 của Miss Grand International 2021 - Ảnh 4
Thùy Tiên được dự đoán ở vị trí thứ mấy trong top 20 của Miss Grand International 2021 - Ảnh 9

Được biết, Thùy Tiên sẽ mang khoảng 40-50 bộ trang phục với 2 thiết kế dạ hội cho đêm bán kết và chung kết. Trước đó, cô cũng bật mí về bộ trang phục mang tên Thiên Thần với hình ảnh của đội ngũ y bác sĩ cùng chiếc bơm kim tiêm. Đây cũng là bộ trang phục thể hiện niềm tri ân của Thùy Tiên đối với ngành y thế giới với  sự hy sinh vì bệnh nhân trong suốt thời gian qua.