Tối 7/12, đội tuyển Việt Nam đã có trận thi đấu Bán kết “nảy lửa” với Indonesia tại sân vận động Mỹ Đình - Hà Nội. Cuối cùng kết quả hòa 2-2, đồng nghĩa với việc tuyển Việt Nam chấp nhận thất bại và suất đi tiếp thuộc về tuyển Indonesia.

Kết thúc trận đấu, Công Vinh đã gọi điện về thông báo cho bà xã Thủy Tiên biết kết quả chung cuộc. Tuy nhiên, anh đã không giấu nổi cảm xúc, bật khóc nức nở với vợ. Theo chia sẻ mới nhất của Thủy Tiên viết riêng gửi ông xã mình trên Facebook cá nhân, cô rất đau lòng khi lần đầu tiên thấy chồng khóc như vậy.

Dòng chia sẻ mới nhất của Thủy Tiên.

Dòng tâm thư của Thủy Tiện nhận được rất đông sự quan tâm của người hâm mộ, hơn 100.000 lượt yêu thích cùng hàng nghìn bình luận và chia sẻ. Bên cạnh những lời động viên, ngưỡng mộ tình yêu đẹp của Thủy Tiên - Công Vinh thì lại có không ít ý kiến trái chiều “ném đá” nữ ca sĩ chỉ vì phát ngôn có phần tiêu cực. Theo đó, dù đã động viên Công Vinh không được khóc vì anh đã làm hết sức, mọi thứ đều đáng tự hào nhưng Thủy Tiên lại cho rằng: “Bản chất người hâm mộ họ cũng rất “phản bội” họ chỉ cần thắng. Lúc thắng họ vui còn nếu thua họ sẽ chửi và yêu cầu nhân tố mới bất chấp mọi thứ họ có thể ném những lời cay độc làm tổn thương và phủ nhận những cống hiến…”.

Cuối cùng, nữ ca sĩ khuyên Công Vinh hãy tạm gác lại buồn phiền để về nhà với hai mẹ con cô và cả gia đình lại cùng nhau bước tiếp con đường mới, chinh phục mới. Dù cả thế giới có phản bội Công Vinh thì Thủy Tiên sẽ vì anh mà phản bội cả thế giới.

Thủy Tiên luôn gây tranh cãi với những dòng tâm thư trên Facebook cá nhân.

Bởi trên thực tế, người hâm mộ luôn dõi theo từng phút từng giờ, họ cổ vũ hết mình cho các cầu thủ cũng như tuyển Việt Nam. Nên chuyện công chúng đặt niềm tin rất nhiều, và rồi chúng ta lại thất bại thì ai chẳng có chút giận hờn, tiếc nuối. Nhưng nói gì thì nói, các cầu thủ đã chơi hết mình, cống hiến hết sức vì màu cờ sắc áo Việt Nam.

Theo saostar