Chỉ còn vài giờ đồng hồ nữa thôi, đại diện Việt Nam tham gia Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên sẽ chính thức bước vào đêm chung kết cuộc thi. 

Thùy Tiên Miss Grand 2021: Trước giờ G cảm xúc hồi hộp, mong được nắm tay Miss Puerto Rico vào Top 2 - Ảnh 1

Hiện tại, Thùy Tiên đang dồn chuẩn bị cho đêm thi quyết định. Dù những thể hiện và năng lực được đánh giá cao nhưng nàng hậu của chúng ta  không hề lơ là tập trung một giây phút nào. Ngược lại, sự kỳ vọng và ủng hộ lớn từ khán giả còn trở thành động lực để Thùy Tiên cố gắng tỏa sáng trong mọi khoảnh khắc. 

Thùy Tiên Miss Grand 2021: Trước giờ G cảm xúc hồi hộp, mong được nắm tay Miss Puerto Rico vào Top 2 - Ảnh 2

Chia sẻ cảm xúc cũng như mong muốn trước giờ thi với báo Saostar, Á hậu Thùy Tiên cho biết hiện cô đã hoàn thành buổi tổng duyệt cho đêm chung kết và đang chuẩn bị những khâu cuối cùng cho đêm nay. Nhận được nhiều tình cảm từ khán giả là động lực to lớn đối với người đẹp sinh năm 1998 bởi đối với cô chinh phục ngôi vị cao nhất ở đấu trường sắc đẹp chính là chinh phục trái tim khán giả. 

Thùy Tiên Miss Grand 2021: Trước giờ G cảm xúc hồi hộp, mong được nắm tay Miss Puerto Rico vào Top 2 - Ảnh 3

Thùy Tiên cho biết thêm, để chuẩn bị cho đêm chung kết cô đã luyện tập rất nhiều, đây là lúc cô bộc phá mọi khả năng của mình để có thể mang chiếc vương miện quốc tế về cho đất nước

Khi được hỏi nếu được vào Top 2, Tiên muốn đứng cùng đại diện nào, Thùy Tiên vui vẻ cho biết cô rất muốn nắm tay Miss Grand Puerto Rico bởi đây là một người đẹp có tính cách thật thà và luôn tỏa ra nguồn năng lượng tốt. Thùy Tiên nhận định cô gái này có thể là 1 trong những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu năm nay.

Thùy Tiên Miss Grand 2021: Trước giờ G cảm xúc hồi hộp, mong được nắm tay Miss Puerto Rico vào Top 2 - Ảnh 1

Ngoài ra Thùy Tiên cũng bày tỏ nỗi nhớ với các khán giả quê nhà, cô hứa sẽ thể hiện tốt nhất khả năng của mình, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng khán giả quốc tế. Sau khi về Việt Nam, Thùy Tiên mong muốn sẽ được ăn ngay món bánh bông lan trứng muối và gặp gỡ trò chuyện với những người hâm mộ đã ủng hộ cô trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

Thùy Tiên Miss Grand 2021: Trước giờ G cảm xúc hồi hộp, mong được nắm tay Miss Puerto Rico vào Top 2 - Ảnh 2

Nguồn: Saostar