Tối nay, ngày 4/12 gần 70 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ sẽ bước vào đêm thi Chung kết tìm ra Hoa hậu Miss Grand 2021. Để tiếp thêm động lực cho Thùy Tiên, Minh Tú - người chị em thân thiết với người đẹp Việt Nam đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình về điều mà cô sẽ thực hiện nếu Thùy Tiên đi sâu đến cuối cùng cuộc thi. Cụ thể, nữ siêu mẫu viết: "Tối nay Việt Nam Top 3, công khai người yêu luôn. Hoa hậu tôi đi lấy chồng luôn. Chơi tới bến luôn" . 

Thùy Tiên Miss Grand Chung kết: Minh Tú chơi lớn “Top 3 khoe người yêu, Hoa hậu chị kết hôn luôn”  - Ảnh 1

Lời khẳng định của Minh Tú khiến các fan vô cùng thích thú, không chỉ bởi động lực to lớn cô dành cho Thùy Tiên mà còn bởi danh tính anh bạn trai của nữ siêu mẫu. Bên dưới phần bình luận, nhiều người đã để lại bình luận thể hiện sự phấn khích: "Lụm luôn vương miện luôn"; "Đã chụp màn hình, tối nay Thùy Tiên đăng quang mà không giữ lời là tới công chuyện à"; "Mọi người nên chuẩn bị phong bì đi nha".

Thùy Tiên Miss Grand Chung kết: Minh Tú chơi lớn “Top 3 khoe người yêu, Hoa hậu chị kết hôn luôn”  - Ảnh 2

Cách đây không lâu, siêu mẫu Minh Tú từng khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên khi đăng tải hình ảnh tình tứ bên một người đàn ông giấu mặt. Dân tình dự đoán, bạn trai của Minh Tú có thể là người ngoại quốc bởi màu tóc hung và làn da trắng. 

Thùy Tiên Miss Grand Chung kết: Minh Tú chơi lớn “Top 3 khoe người yêu, Hoa hậu chị kết hôn luôn”  - Ảnh 3

Về phía Thùy Tiên, hiện người đẹp đến từ Việt Nam đang được đánh giá cao và nhận được nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng fan sắc đẹp quốc tế. Ở quê nhà, người hâm mộ đang dốc sức kêu gọi bình chọn cho Thùy Tiên trên mọi phương tiện để cô nàng có cơ hội tiến sâu vào bán kết tối nay. Hy vọng với năng lực và sự khéo léo của bản thân Thùy Tiên sẽ đem vinh quang về cho Việt Nam. 

Thùy Tiên Miss Grand Chung kết: Minh Tú chơi lớn “Top 3 khoe người yêu, Hoa hậu chị kết hôn luôn”  - Ảnh 4
Thùy Tiên Miss Grand Chung kết: Minh Tú chơi lớn “Top 3 khoe người yêu, Hoa hậu chị kết hôn luôn”  - Ảnh 7