Tối qua, ngày 30/11 Thùy Tiên đã có phần trình diễn Quốc phục cực kỳ thành công tại đêm thi National Costume của Miss Grand International 2021. Dù gặp phải sự cố nho nhỏ ở phần cánh của trang phục nhưng người đẹp đến từ Việt Nam vẫn rất tự tin tỏa sáng và hoàn thành trọn vẹn phần thi của mình. 

 - Ảnh 9
 - Ảnh 9


Ngay sau khi trình diễn, trong hậu trường Thùy Tiên đã có chia sẻ về sự cố này: "Hồi nãy có một chút sự cố là cánh này bị rớt xuống nhưng mong là mọi người có thể bỏ qua cho Tiên. Đồng thời, mong mọi người vẫn luôn ủng hộ Tiên trong những vòng quan trọng sắp tới nhé. Cảm ơn mọi người rất nhiều".

 - Ảnh 9
 - Ảnh 9

Hầu hết những bộ quốc phục mà các nàng hậu đem theo dự thi ở các đấu trường sắc đẹp quốc tế khá nặng và cồng kềnh, để mặc và trình diễn được những bộ cách đó không chỉ cần có sức khỏe mà còn phải khéo léo. Dù đã làm quen nhưng vẫn không ít lần các người đẹp gặp phải sự cố trang phục ảnh hưởng đến sức khỏe và Thùy Tiên cũng không ngoại lệ. Trình diễn xong xuôi, hoa hậu sinh năm 1998 bất ngờ chia sẻ hình ảnh cánh tay bầm tím, vết thương rướm máu kèm theo đó là dòng trạng thái ngắn: "Sau lúc đấm bốc".

 - Ảnh 9


Cánh tay bị thương bởi bộ Quốc phục của Thùy Tiên khiến nhiều người hâm mộ lo lắng. Có lẽ do bộ đồ nặng, phần cánh được đan vào cánh tay nên khi di chuyển đã cọ xát mạnh. Hơn nữa do phải mặc bộ trang phục bó sát được đính kết nhiều hoa văn, đá trong thời gian dài đã khiến da Thuỳ Tiên bầm đỏ. Điều này có thể ảnh hưởng ít nhiều tới 2 đêm thi quan trọng sắp tới của Thùy Tiên, hi vọng đại diện Việt Nam sẽ nhanh chóng phục hồi, giữ gìn sức khỏe để về đích thật tốt tại Miss Grand 2021.

 - Ảnh 9
 - Ảnh 9
 - Ảnh 9
 - Ảnh 9