Mới đây, trên Instagram cá nhân, Thùy Tiên vừa có màn tương tác với người hâm mộ. Tại đây cô đã trả lời rất nhiều câu hỏi của fan về câu chuyện thi Hoa hậu, kĩ năng học tiếng Anh cũng như cách ứng xử trước những câu hỏi khó.

 - Ảnh 6

Đáng chú ý trong phần Q&A này, một bạn fan đã hỏi Thùy Tiên rằng: "Bao giờ chị trở về Việt Nam ạ", trước câu hỏi này người đẹp sinh năm 1998 cũng bật mí rằng cô sẽ về sau ngày Giáng sinh tức là sau ngày 25/12. Cùng với đó, Thùy Tiên cũng bật mí thêm rằng, Chủ tịch Miss Grand - ông Nawat cũng sẽ đi cùng cô trong chuyến bay này. Có lẽ đây là dịp để ông Nawat hiểu thêm về văn hóa cũng như đất nước Việt Nam - nơi đã sinh ra một Hoa hậu xinh đẹp, thông minh và tài năng như Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Ngay sau khi Thùy Tiên chia sẻ thông tin này, người hâm mộ Việt Nam cũng vô cùng phấn khích và tự hào, các fan đều hồi hộp chờ đến ngày Thùy Tiên và ông  Nawat sẽ đặt chân đến sân bay Tân Sơn Nhất trong sự hò reo của hàng triệu người.

 - Ảnh 6

Ngoài bật mí về kế hoạch trở về nước, người đẹp sinh năm 1998 cũng chia sẻ thêm về kĩ năng học tiếng Anh cũng như quá trình luyện tập để trở thành Hoa hậu. Khi được fan hỏi tại sao có thể nói tiếng Anh lưu loát đến vậy, Thùy Tiên cho biết cô luôn tận dụng mọi cơ hội để nói tiếng Anh, không ngại giao tiếp bằng tiếng Anh với tất cả mọi người, lâu dần cô có được phản xạ và nói ngày càng lưu loát hơn.

 - Ảnh 6

Cùng với đó, để có được những câu trả lời thông minh trong các phần thi ứng xử, Thùy Tiên cũng cho biết cô thường xuyên luyện tập trước gương, nói một mình để tăng khả năng diễn đạt. Ngoài ra, Thùy Tiên cũng là người tự lập từ rất sớm nên cô có cho mình sự từng trải, sự bản lĩnh và tự tin trước những câu hỏi bất ngờ.

 - Ảnh 6

Có lẽ tất cả những khó khăn của tuổi thơ đã tôi luyện nên một Thùy Tiên mạnh mẽ và tài năng để cô có thể xuất sắc vượt qua 59 người đẹp đến từ các quốc gia khác và đăng quang ngôi vị cao nhất của Miss Grand International 2021. Hy vọng rằng trên cương vị mới, cô gái sinh năm 1998 này sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa và có những đóng góp ý nghĩa cho cộng đồng.