Mới đây trên trang cá nhân của mình, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã trình làng bộ trang phục dân tộc với màu xanh vô cùng bắt mắt. Theo đó, thiết kế này của Thùy Tiên có tên là Blue Angel - Thiên Thần Áo Xanh, bộ trang phục là "đứa con tinh thần" của NTK Tín Thái.

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Chia sẻ về bộ trang phục này, NTK Tín Thái cho biết: "“Thiên Thần” cảm hứng và hình tượng hoá những “chiến binh xanh” trong trang phục bảo hộ không chỉ riêng đất nước Việt Nam chúng ta trong thời kỳ nguy nan này, mà còn là một lời biểu dương và tri ân sâu sắc đến ngành Y Học Thế giới".

 - Ảnh 6

Ngay sau khi hình ảnh này được Thùy Tiên đăng tải lên trang cá nhân, nhiều fan sắc đẹp tỏ ra rất thích thú và hài lòng với bản thành phẩm rất sát với bản gốc. Theo đó, bộ trang phục dân tộc của Thùy Tiên bao gồm phần áo dài truyền thống, boot cao gần 20 cm, găng tay boxing, mấn và phần cánh kèm biểu tượng của ngành y ở phía sau.

 - Ảnh 6

Nếu nhìn qua có thể thấy phần áo dài được thiết kế theo kiểu dáng khá truyền thống, tuy nhiên điều đặc biệt nhất của thiết kế có lẽ là chất liệu da bóng và các họa tiết ánh bạc chạy dọc thân áo giúp cho áo phát sáng khi Thùy Tiên bước lên sân khấu. Nổi bật hơn cả là trái tim cờ đỏ sao vàng được gắn kết trên ngực áo mang niềm tự hào, kiêu hãnh của dân tộc Việt Nam.

 - Ảnh 6

Với bộ trang phục mang tên Thiên Thần Áo Xanh, NTK Tín Thái cũng cho biết anh không mất quá nhiều thời gian cho khâu ý tưởng bởi nó được thực hiện bằng cả trái tim. Tông màu xanh của bộ trang phục này được lấy cảm hứng từ màu xanh của bộ đồ bảo hộ. Ngoài ra, đôi rắn mạ vàng quấn quanh ống tiêm vaccine cũng góp phần tạo nên biểu tượng của ngành y.

 - Ảnh 6

Được biết, phần thi "National Costume" được diễn ra vào tối nay - ngày 30/11. Hiện tại, các fan cũng đang rất hồi hộp chờ đợi phần trình diễn của Thùy Tiên với bộ trang phục ấn tượng này trên sân khấu của Miss Grand International 2021.