Kể từ khi đeo sash trở thành đại diện của Việt Nam tham dự Miss Grand International, có thể thấy Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã nỗ lực rất nhiều trong việc hoàn thiện bản thân. Ngoài việc nỗ lực trau dồi tiếng Anh, cô còn học thêm cả tiếng Thái để hiểu thêm về văn hóa của quốc gia đăng cai tổ chức cuộc thi. Mới đây, trong clip tự giới thiệu gửi đến Miss Grand International 2021, cô xuất hiện với chiếc áo xanh quen thuộc của CLB Suốt Mát Từ Tâm trong hành trình làm từ thiện và thể hiện khả năng tiếng Anh rất trôi chảy của mình.

Thùy Tiên trổ tài

Theo đó Thùy Tiên chia sẻ: “Khi bản thân trải qua thời khắc lịch sử của một cuộc chiến thật sự, tôi mới hiểu rằng, không có cuộc chiến nào không gây nên mất mát. Và hơn nữa chính là phải chiến đấu với kẻ thù vô hình, cuộc chiến âm thầm cướp đi rất nhiều sinh mạng.Thế nhưng không có cuộc chiến nào là kéo dài mãi mãi, chỉ cần chúng ta đoàn kết và đồng lòng, tôi tin Việt Nam của tôi cũng như rất nhiều nước trên thế giới sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn".

Thùy Tiên trổ tài

Là người trực tiếp tham gia giúp đỡ bà con Sài Gòn trong những tháng  vừa qua, hơn ai hết Thùy Tiên hiểu được những vất vả, khổ cực mà người dân đã trải qua. Những hình ảnh sẻ chia và hỗ trợ đồng bào này cũng chính là thông điệp hòa bình mà Thùy Tiên muốn gửi đến cuộc thi năm nay.

Thùy Tiên trổ tài
Thùy Tiên trổ tài

Ngoài câu chuyện từ thiện, clip này còn ghi lại hành trình của Thùy Tiên kể từ khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2018 và giành được giải người đẹp Nhân Ái. 3 năm không phải là chặng đường quá dài nhưng cũng đã giúp Thùy Tiên trưởng thành hơn rất nhiều. Sau Hoa hậu Việt Nam, cô lại viết tiếp hành trình của mình tại Miss International 2018. Dù không đạt được thành tích ấn tượng tại đấu trường quốc tế nhưng có thể thấy Thùy Tiên đã có thêm rất nhiều kinh nghiệm chinh chiến.

Thùy Tiên trổ tài

3 năm qua, Thùy Tiên luôn năng nổ hoạt động trong lĩnh vực giải trí và nghệ thuật. Ngoài việc tham gia vào các cuộc thi sắc đẹp cô còn đảm nhận vai trò MC ở nhiều sự kiện lớn nhỏ. Với tài năng cũng như lợi thế về ngoại hình, Thùy Tiên đang được kỳ vọng sẽ "làm nên chuyện" tại Miss Grand International 2021.

Thùy Tiên trổ tài
Thùy Tiên trổ tài

Được biết, Miss Grand International nằm trong top 6 của các cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh. Năm nay, Miss Grand International sẽ được tổ chức tại Thái Lan, theo lịch trình BTC công bố, đêm Bán kết diễn ra vào ngày 2/12 và chung kết sẽ vào ngày 4/12. Hiện tại, Thùy Tiên cũng đang gấp rút chuẩn bị cho cuộc thi, hoàn thiện tất cả các kĩ năng cần thiết trước khi lên đường sang Thái Lan. Sự cố gắng không ngừng nghỉ cùng với thông điệp ý nghĩa mà cô mang đến Miss Grand International  càng làm cho fan hâm mộ sắc đẹp có thêm niềm tin về việc cô sẽ đem về thành tích ấn tượng cho đất nước trong lần xuất ngoại này.