Kể từ khi nắm trong tay tấm vé tham dự Miss Grand International 2021, Thùy Tiên luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ tại Việt Nam. Cũng nhờ tình cảm của các fan mà mới đây, Thùy Tiên đã xuất sắc lọt vào Top 5 thí sinh có nhiều bình chọn nhất từ khán giả. Với thứ hạng lần này, Thùy Tiên cũng nắm chắc trong tay tấm vé diện kiến chính phủ Thái Lan vào ngày 1/2/2021.

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Theo đó, Top 5 đại diện có số điểm cao nhất trong lần vote được trang chủ Miss Grand International đăng tải lần lượt là: Indonesia, Vietnam, Ecuador, Malaysia, Paraguay. Với việc được ra mắt chính phủ của xứ sở Chùa Vàng sẽ giúp cho hình ảnh của Thùy Tiên được đăng tải rộng khắp trên MXH. Đây cũng là một tín hiệu vô cùng tích cực trước đêm chung kết và là lời động viên rất lớn đối với Thùy Tiên giúp bản thân cô có thêm sức mạnh chinh phục các phần thi trước mắt.

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân, Thùy Tiên cho biết cô đã hoàn thành rất xuất sắc các hoạt động bên lề của cuộc thi. Mới đây cô cũng đã kết thúc phần thi phỏng vấn kín với ban giám khảo với một tâm thế cực kì thoải mái và tự tin. Cách đây vài ngày, Thùy Tiên cũng đón nhận niềm vui lớn khi "ẵm" sương sương hai giải top 1 từ sự yêu thương của người hâm mộ. Theo đó cô dẫn đầu trong Top 5 Before Arrival và Top 20 Best in Swimsuit. Đây quả thực là một lời động viên rất lớn đối với Thùy Tiên để cô tự tin viết tiếp hành trình tỏa sáng của mình tại Miss Grand International 2021.

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Trước thành tích ấn tượng này của Thùy Tiên, người hâm mộ Việt Nam cũng vô cùng tự hào và phấn khích. Ngoài ra, "bà trùm Hoa hậu" - Phạm Kim Dung cũng dành cho cô những lời khen ngợi và kì vọng về thành tích cao của Thùy Tiên trong lần xuất ngoại này. Hi vọng những cơ hội ngàn năm có một này sẽ giúp Thùy Tiên có thêm thật nhiều năng lượng để vững vàng tâm lý trong 2 đêm thi quan trọng là chung kết và bán kết sắp tới. Hãy cùng dõi theo và tiếp tục ủng hộ Thùy Tiên nhé!