Cùng mang chiếc áo số 7 với cha mình, Cristiano Jr. đang chơi cho đội tuyển Juventus ở Madeira, Bồ Đào Nha, nơi sinh ra và lớn lên của cha cậu - cầu thủ Cristiano Ronaldo. Trong 2 trận gặp Maritimo Trung Quốc thuộc giải International Maritimo Centenary, Cristiano Ronaldo Jr đã ghi liên tiếp 7 bàn chỉ trong hiệp 1, góp phần vào chiến thắng huy hoàng của U9 Juventus với tỷ số 26-0. Cũng trong tuần vừa qua tại giải này, cầu thủ Jr. 7 cũng góp phần đánh bại đội tuyển Camacha với tỷ số 15-1 khi liên tục phá lưới tới 5 lần.

Cristiano Jr. với những màn phá lưới đội đối phương không thương tiếc: 

Với tổng số bàn thắng trong hai trận đầu tiên của giải đang ở con số 12, Cristiano Jr. đã được xếp vào vị trí đứng đầu danh sách ghi bàn của U9 Juventus. Chắc hẳn, chân sút huyền thoại Cristiano Ronaldo cùng gia đình sẽ rất hạnh phúc và tự hào khi cậu con trai lớn mang chiếc cúp và bảng thành tích về nhà.

Cristiano Jr. - người kế thừa sáng giá cho ngôi vị "ông hoàng sân cỏ" từ người cha siêu cầu thủ Cristiano Ronaldo

Trong một cuộc phỏng vấn với BeIN Sports vào năm ngoái, cầu thủ bóng đá CR7 đã chia sẻ: "Jr. nói rằng cậu sẽ còn phấn đấu trở nên giỏi hơn bố, nhưng tôi nghĩ đó là một con đường đầy chông gai". Nhưng như thể chứng minh cho cha mình tin điều ấy sẽ thành hiện thực, Jr. đã ngay lập tức ghi bốn bàn trong trận ra mắt U9 Juventus vào tháng 9 năm 2018."

"Tôi muốn dạy cho Jr. rất nhiều thứ và cũng mong muốn Jr. trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp. Nhưng tôi sẽ để Jr. tự chọn bất cứ công việc nào cậu ấy muốn và tôi sẽ luôn ủng hộ anh bạn nhỏ của tôi".

Cầu thủ Cristiano Ronaldo mong muốn con mình có thể trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp.

Đáp lại những lời phát biểu xuất phát từ mong ước của người cha huyền thoại sân cỏ, Cristiano Jr. dường như đã và đang chứng tỏ cho cha mình và mọi người thấy rằng bản thân cậu đang cố gắng hết mình để trở thành một cầu thủ thực thụ.