Tiếp tục đam mê hội họa với Chiếc ô tô mơ ước nhé!

Bảo Bối
Ban Tổ chức Cuộc thi vẽ tranh Quốc tế Toyota - Chiếc ô tô mơ ước lần thứ 11, một sân chơi hội họa dành cho các em nhỏ dưới 15 tuổi thể hiện đam mê vẫn đang nhận được rất nhiều tác phẩm từ khắp mọi miền Tổ quốc gửi về.

Với 160 giải thưởng hấp dẫn, đặc biệt những bức tranh xuất sắc nhất của các họa sĩ nhí sẽ được lựa chọn tham gia Cuộc thi quốc tế tại Nhật Bản với giá trị giải thưởng lên đến 10.000 USD.

Tiếp tục đam mê hội họa với Chiếc ô tô mơ ước nhé! - Ảnh 1

Các bạn hãy tiếp tục thể hiện niềm đam mê, sức sáng tạo hội họa chiếc ô tô mơ ước của mình và gửi về các hệ thống Đại lý Toyota trên toàn quốc hoặc Văn phòng Ban tổ chức cuộc thi trước ngày 28/12/2021 nhé!

Văn phòng Ban tổ chức cuộc thi: Công ty Ô tô Toyota Việt Nam, chi nhánh Hà Nội, tầng 8, sảnh Đông, Tòa nhà Lotte Center Hà Nội, Số 54 Liễu Giai, quận Ba Đình, TP. Hà Nội.

Ngoài phong bì dự thi, thí sinh ghi đầy đủ thông tin: Họ tên thí sinh, tên trường học, điện thoại liên hệ, tên tỉnh/thành phố. Phía sau tác phẩm dự thi, thí sinh phải ghi đầy đủ các thông tin sau: 

Tiếp tục đam mê hội họa với Chiếc ô tô mơ ước nhé! - Ảnh 2

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Tiếp tục đam mê hội họa với Chiếc ô tô mơ ước nhé! tại chuyên mục Tin doanh nghiệp của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Tin doanh nghiệp khác

Sữa tươi tăng Calci, mẹ an tâm với TH true MILK HILO

TH true MILK HILO có hàm lượng calci tăng 70% so với sản phẩm Sữa tươi tiệt trùng nguyên chất TH true MILK, bổ sung nguồn calci sữa cao cấp tự nhiên, phù hợp với trẻ em trong các giai đoạn vàng phát triển, cũng như nhiều đối tượng người dùng.

Tận tụy bước chân người bưu tá vùng cao

Hơn 30 năm qua, người dân tại các thôn bản mờ sương nơi vùng sâu, vùng cao xã Nậm Nèn đã quá quen thuộc với hình ảnh người bưu tá ngày ngày rong ruổi trên các nẻo đường, cẩn thận chằng buộc gọn gàng thư, báo, hàng hóa lên xe máy, cần mẫn mang giao đến từng nhà, từng người trong xã.