Đối với khán giả Việt, Táo Quân là một món ăn tinh thần không thể thiếu vào dịp Tết đến xuân về. Đặc biệt hơn, năm nay, chương trình này lại càng được mong chờ hơn bởi tròn 15 năm đồng hành cùng sóng truyền hình và mang lại tiếng cười bổ ích cho hàng triệu khán giả nên kịch bản sẽ có phần đặc biệt hơn các năm trước.

Dàn nghệ sĩ tham gia "Táo quân" 2018 sẽ là những tên tuổi cực khủng của cả làng hài hai miền Nam - Bắc.

Bên cạnh đó, kịch bản của Táo quân" cũng hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị. Trong năm 2017, nhiều vấn đề nổi cộm thu hút vô số sự chú ý của người hâm mộ phải kể đến việc GS.TS Bùi Hiền đề xuất cải cách tiếng Việt, người đẹp Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương, các vụ việc bạo hành trẻ em hay nhiều hiện tượng xã hội khác,...

Về phần âm nhạc, năm nay dự đoán âm nhạc của chương trình cũng sẽ vẫn có sự xuất hiện của một số ca khúc “hít” của năm như: Em gái mưa, Lạc trôi, Nơi này có anh, Tuý âm… Đây là những ca khúc gắn liền với tên tuổi của Hương Tràm và Sơn Tùng MTP đã gây sốt trong giới yêu nhạc thời gian qua. Đồng thời, "Táo quân" 2018 rất có thể sẽ đưa vào kịch bản chương trình hai bộ phim truyền hình nổi tiếng là “Người phán xử” và “Sống chung với mẹ chồng".

 Chia sẻ về việc liệu có đưa những câu chuyện này vào "Táo quân" 2018, đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết dù đã xong khung sườn kịch bản nhưng chương trình vẫn sẽ có rất nhiều thay đổi từ giờ cho đến lúc ghi hình để phù hợp hơn.

Theo đạo diễn Đỗ Thanh Hải, đội ngũ tham gia viết kịch bản "Táo quân" 2018 năm nay vẫn là đội hình cũ, trong đó có “Giáo sư Xoay” Đinh Tiến Dũng. Bên cạnh đó, “Táo quân 2018” tròn 15 tuổi được tiết lộ là sẽ có số lượng Táo nhiều nhất từ trước đến nay. Một số gương mặt nghệ sĩ từng tham gia chương trình có khả năng sẽ xuất hiện trở lại. Đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã tính tới chuyện sẽ casting một số nghệ sĩ trẻ để tham gia chương trình, bên cạnh những gương mặt gạo cội được rất nhiều người yêu mến.

"Táo quân" 2018 sẽ có nhiều thay đổi bất ngờ từ nội dung đến diễn viên.

Tâm Tâm (tổng hợp)