Sau màn biểu diễn xuất sắc của Khánh Vân trên sân khấu Miss Universe 2020, cô nàng đã khiến cả Vbiz rần rần vì phong độ đỉnh cao, liên tục ghi điểm với nhan sắc và thần thái "đỉnh của chóp". Nhiều người đã đặt câu hỏi, đằng sau những câu trả lời đầy tự tin của Khánh Vân là ai, học vấn ra sao, liệu có đủ khả năng tư vấn và giúp Khánh Vân chinh chiến tốt tại Miss Universe?

CEO Bảo Hoàng cùng mentor Gary Thắng Nguyễn
CEO Bảo Hoàng cùng mentor Gary Thắng Nguyễn

Được bít đồng hành với Khánh Vân trong cuộc thi lần này có CEO Trần Việt Bảo Hoàng. Bên cạnh đó, cũng có một nhân vật đặc biệt giữ vị trí mentor cho Khánh Vân khi phỏng vấn với BTC Miss Universe - anh chàng Gary Thắng Nguyễn.

Mới đây, CEO Bảo Hoàng đã đăng tải hình ảnh cùng chàng mentor này, vô tình tiết lộ profile siêu khủng. 

Theo đó Gary hiện đang sinh sống và làm việc tại Seattle. Anh chàng từng theo học trường Đại học Ngoại thương cùng CEO Việt Hoàng. Đây là ngôi trường chuyên đào tạo kinh tế nổi tiếng hàng đầu cả nước với điểm đầu vào cao chót vót.

Gary có profile siêu khủng
Gary có profile siêu khủng

Khi học năm 3, Gary đi du học trường Foster School of Business. Đây là ngôi trường chuyên đào tạo kinh tế nổi tiếng hàng đầu nước Mỹ. Mỗi năm trường tuyển sinh khoảng 2.500 sinh viên trong các chương trình đại học, sau đại học và hơn 1.000 chuyên gia phục vụ cho các hội thảo giáo dục.

Chương trình MBA (Thạc sĩ kinh doanh) của trường được Bloomberg xếp hạng thứ 15 toàn quốc, được US News xếp thứ hạng 23 và Businessweek xếp thứ 20. Cũng theo US News, ngôi trường được xếp thứ hạng 19 trong danh sách những trường đào tạo chương trình kinh doanh tốt hàng đầu nước Mỹ.

Gary hiện đang làm quản lý tại công ty Microsoft
Gary hiện đang làm quản lý tại công ty Microsoft

Sau khi tốt nghiệp, anh chàng từng làm ở công ty REI trước khi trở thành Quản lý chương trình tại Microsoft - công ty sản xuất phần mềm lớn hàng đầu thế giới.

Hoa hậu Khánh Vân nhận được nhiều sự yêu mến khi thi đấu tại cuộc thi Miss Universe
Hoa hậu Khánh Vân nhận được nhiều sự yêu mến khi thi đấu tại cuộc thi Miss Universe

Với bộ não siêu khủng của chàng trai này, Khánh Vân đã được cố vấn và có một màn trình diễn vô cùng ấn tượng trên sân khấu quốc tế, khẳng định dấu ấn VN một cách mạnh mẽ và sâu sắc