Trong lần làm khách mời trên chương trình "Star Show 360" mới đây, thành viên nhóm nhạc nổi tiếng EXO - Baekhyun đã tiết lộ 3 điều kỳ lạ mà anh có thể làm được với các bộ phận trên cơ thể mình mà các fan không hề biết, thậm chí chính anh chàng cũng không hiểu nổi tại sao mình lại làm được điều đó.

Tiết lộ kinh dị về cơ thể

Baekhyun vốn là thành viên rất thông minh, tiếp thu nhanh, đặc biệt là trong việc học vũ đạo. Tuy nhiên, giọng ca chính của EXO lại gặp rắc rối với chính cơ thế kỳ cục của mình. Thành viên Kai - dancer chính của nhóm tiết lộ, nhìn Baekhyun thực hiện các động tác nhảy vô cùng hài hước, bởi cánh tay không bình thường của anh chàng này. Nếu như các thành viên cùng thực hiện động tác giơ thẳng cánh tay, thì chỉ riêng cánh tay của Baekhyun lại có hình dạng gấp khúc giống như tia sét.

Tiết lộ kinh dị về cơ thể

Tiết lộ gây chấn động về cánh tay "dị dạng" của Baekhyun (EXO) khiến cả trường quay cười lăn lộn.

Tiết lộ kinh dị về cơ thể

Ngoài ra, anh chàng Baekhyun còn cho biết mình có thể xoay ngửa cánh tay ra ngoài trong khi đang lật úp khiến các MC chương trình ngạc nhiên và phì cười.

Tiết lộ kinh dị về cơ thể

Baekhyun tiếp tục khoe tài có thể cầm thẳng ngón út trong khi đang bẻ cong nó trong lòng bàn tay, các thành viên chương trình cũng đã thử làm theo mà không thể làm được​.

Tiết lộ kinh dị về cơ thể

Cuối cùng, trò kỳ cục nhất, là ngón áp út của anh chàng có thể lắc qua lắc lại như không có xương.

Xem toàn bộ khả năng siêu kỳ lạ của Baekhyun (EXO) ở đây:

Lyn