Trẻ con đúng là thiên thần mà, bởi chúng làm gì cũng đáng yêu cả, dù là lúc cười, lúc khóc, lúc ngủ hay lúc làm nũng, thế nhưng dễ thương nhất, cưng nhất chắc phải kể đến thời điểm chúng ăn nhỉ? Thậm chí đã có em bé trở thành hiện tượng với hàng triệu fan chỉ vì những clip ăn uống ngon lành của mình kia kìa. Nhắc lại trong trường hợp bạn đã quên mất thì cô bé đó chính là Tiểu Man - "Thánh ăn" đến từ Trung Quốc.

 Tiểu Man - Cô bé

 Với mái tóc Maruko ấn tượng cùng tài ăn chóng mặt, Tiểu Man được nhiều người gọi là "thánh ăn".

Khoảng tháng 7/2016, cộng đồng mạng nhiều nước trong đó có cả Việt Nam từng xôn xao trước những video ghi lại hình ảnh một cô nhóc bụ bẫm với mái tóc Maruko dễ thương. Trong clip được đăng tải, cô bé chẳng làm việc gì khác ngoài ăn nhưng những biểu cảm hài hước dễ thương cùng tốc độ ăn chóng mặt ngon lành của bé vẫn trở thành hiện tượng gây sốt. Cô nhóc 2 tuổi nickname Tiểu Man ấy đã lập tức được dành tặng danh hiệu "thánh ăn" và trở nên nổi tiếng tại nhiều nước.

Tiểu Man - Cô bé

Cô nhóc với những biểu cảm hài hước "bao cưng".

Bẵng đi một thời gian thì mới đây, những hình ảnh của Tiểu Man lại tiếp tục được chia sẻ trên các trang mạng. Nhiều người cũng cảm thấy tò mò không biết Tiểu Man bây giờ ra sao.

Theo tìm hiểu thì Tiểu Man và gia đình vẫn đang sống tại Bắc Kinh (Trung Quốc). Cô nhóc 2 tuổi ngày nào giờ đã 3 tuổi rồi. Lớn hơn một chút, chững chạc hơn một chút nhưng vẻ ngoài đáng yêu cùng mái tóc Maruko đặc trưng của Tiểu Man thì vẫn còn nguyên đó. Và tất nhiên, cô bé vẫn rất hay ăn, ăn cũng rất ngon lành nữa.

Tiểu Man - Cô bé

Người ta bây giờ "nhớn"...

Tiểu Man - Cô bé

... và cũng biết làm điệu rồi nhé

Tiểu Man - Cô bé

Và thỉnh thoảng cũng hay khóc nhè nữa...

Thời gian 1 năm vừa qua, Tiểu Man đã được cùng mẹ đặt chân lên rất nhiều quốc gia khác nhau từ Pháp đến Thụy Sĩ, Tây Ban Nha, Indonesia... Mẹ Tiểu Man khoe cô bé còn học được kha khá từ mới tiếng Anh nữa, đúng là ăn nhiều thật có lợi mà!

Tiểu Man - Cô bé

Tiểu Man đã được cùng mẹ chu du tới rất nhiều vùng đất mới

Tiểu Man - Cô bé

Và ở nơi đâu thì cũng lưu lại những bức hình "để đời" thế này đây

Tiểu Man - Cô bé

Và cả chuyên nghiệp như thế này nữa!

Tiểu Man - Cô bé

Tạo dáng ở Pháp nè!

Tiểu Man - Cô bé

Tung tẩy ở Tây Ban Nha nè!

Tiểu Man - Cô bé

Nô đùa ở Indonesia nữa chứ!

Theo Trí thức trẻ