Mới đây, Vương Văn Dã - nàng tiểu thư danh giá của Vương Trung Lỗi, Chủ tịch tập đoàn giải trí Hoa Nghị Huynh Đệ tuyên bố sẽ chính thức tham gia vào showbiz trong vai trò đạo diễn của show giải trí "Đạo diễn, xin chỉ giáo". Chương trình này có sự tham gia của các gương mặt tên tuổi trong giới nghệ thuật Hoa ngữ như Ngô Trấn Vũ, Hàn Tuyết, Bao Bối Nhĩ,...

Tiểu thư tập đoàn Hoa Nghị Huynh Đệ chính thức bước chân vào showbiz Trung Quốc - Ảnh 5
Vương Văn Dã chính thức bước chân vào showbiz Trung Quốc với vai trò đạo diễn.

Thông tin này ngay lập tức gây sốt trên cộng đồng mạng khi đây tiếp tục là màn chào sân của một nàng tiểu thư nữa của Trung Quốc. Trước đó, Cbiz từng tiếp đón Diêu An Na - "công chúa" Huawei khi cô ra mắt mọi người với tư cách là ca sĩ, người mẫu, diễn viên. Tuy nhiên, các sản phẩm cũng như hoạt động của cô không nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Tiểu thư tập đoàn Hoa Nghị Huynh Đệ chính thức bước chân vào showbiz Trung Quốc - Ảnh 2
Tiểu thư tập đoàn Hoa Nghị Huynh Đệ chính thức bước chân vào showbiz Trung Quốc - Ảnh 1

Được biết, Vương Văn Dã (sinh năm 1998) từng có thời gian đào tạo và theo học tại Mỹ ngay từ nhỏ. Năm 2013, cô xuất hiện lần đầu trước công chúng khi cùng bố mẹ sải bước trên thảm đỏ trong buổi ra mắt phim "Tiểu thời đại". Có bố là chủ tịch một tập đoàn giải trí đình đám xứ Trung nên Vương Văn Dã lúc bấy giờ đã được chụp ảnh với nhiều nghệ sĩ tham dự sự kiện.

Tiểu thư tập đoàn Hoa Nghị Huynh Đệ chính thức bước chân vào showbiz Trung Quốc - Ảnh 4
Cô nàng đặc biệt có niềm đam mê với môn đạo diễn.

Dù có xuất thân là một tiểu thư danh giá, sang chảnh nhưng con gái Vương Trung Lỗi vẫn không ngần ngại làm những công việc lặt vặt như rót nước, bưng trà. Nhìn cô gái trẻ trung, năng động và hoạt bát này sẽ không ai nghĩ cô chính là ái nữ của chủ tịch tập đoàn Hoa Nghị Huynh Đệ.

Ngoài tài năng, sự nhiệt huyết với độ giàu có, Vương Văn Dã còn sở hữu nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng chuẩn không kém gì người nổi tiếng. Công chúng tin rằng, sự tham gia vào showbiz của cô nàng sẽ khiến làng giải trí thêm phần náo nhiệt, sôi động hơn.

Tiểu thư tập đoàn Hoa Nghị Huynh Đệ chính thức bước chân vào showbiz Trung Quốc - Ảnh 3
Vương Văn Dã và cha của mình - Vương Trung Lỗi.

Theo truyền thông Trung Quốc từng ước lượng, trong tương lai, số tài sản mà tiểu thư Vương Văn Dã được thừa kế từ cha mình có thể lên đến 5,5 tỷ nhân dân tệ (khoảng 20.000 tỷ đồng). Những năm gần đây, Hoa Nghị Huynh Đệ tụt dốc nghiêm trọng. Nhiều nguồn tin tiết lộ, hai người đứng đầu tập đoàn là Vương Trung Lỗi và Vương Trung Quân phải bán nhà, xe,... để bù lỗ. Dẫu vậy, tập đoàn này vẫn được xem là ông lớn có tầm ảnh hưởng không nhỏ tại làng giải trí Cbiz.