Tiktoker Thảo Hương tên đầy đủ là Nguyễn Thị Thảo Hương, sinh năm 1996 tại Nghệ An. Sau khi tốt nghiệp Đại học, Thảo Hương trở về công tác tại trường trường THPT Phạm Phú Thứ, TP.HCM và phụ trách giảng dạy môn Sinh học. Ngoài thời gian lên lớp và giảng dạy cho học sinh những kiến thức bổ ích, cô giáo trẻ này còn được CĐM yêu mến với những clip thú vị trên MXH Tiktok.

Tiktoker Thảo Hương – cô giáo trẻ được nhiều người yêu mến với những clip vui nhộn cùng học trò - Ảnh 6

Trước đó, cô từng hoạt động sôi nổi trên nền tảng Muvik, sau đó chuyển dần qua TikTok. Ban đầu, cô chơi Tiktok với ý định lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp bên học trò của mình, cách phối đồ công sở hay cách tạo dáng khi chụp ảnh với mục đích giải trí. Tuy nhiên, chính gương mặt xinh xắn cùng với sự đáng yêu, nhí nhảnh đã giúp Thảo Hương được giới trẻ chú ý.

Tiktoker Thảo Hương – cô giáo trẻ được nhiều người yêu mến với những clip vui nhộn cùng học trò - Ảnh 2

Trong thời gian ra chơi hay các buổi ngoại khóa, cô giáo Thảo Hương thường rủ học sinh quay video múa hát hay bắt trend hot trên Tikotk. Đây cũng là cách để tình cảm cô – trò được gắn kết hơn sau những giờ giảng bài trên lớp.

Tiktoker Thảo Hương – cô giáo trẻ được nhiều người yêu mến với những clip vui nhộn cùng học trò - Ảnh 4

Nhờ có sự góp mặt của các học sinh nên các clip của cô giáo Thảo Hương càng sinh động hơn, truyền tải được năng lượng tích cực đến với tất cả mọi người. Mặt khác, cô giáo còn khiến CĐM vô cùng chú ý với loạt trang phục đi dạy không một ngày nào trong tháng bị trùng nhau.

Tiktoker Thảo Hương – cô giáo trẻ được nhiều người yêu mến với những clip vui nhộn cùng học trò - Ảnh 5

Hiện tại, kênh Tiktok của cô giáo Thảo Hương đã có tới 2.8 triệu người theo dõi, đạt gần 100 triệu lượt yêu thích sau một thời gian khá ngắn. Điều này cũng là minh chứng rõ nét cho sức hút của cô giáo trẻ đối với các học trò nói riêng hay giới trẻ nói chung.

Tiktoker Thảo Hương – cô giáo trẻ được nhiều người yêu mến với những clip vui nhộn cùng học trò - Ảnh 3

Sau khi đã có một lượng follower ổn định, cô giáo Thảo Hương còn nhận thêm các video quảng cáo hay review những mặt hàng thời trang để kiếm thêm thu nhập trên nền tảng này. Hầu hết các clip của cô đều thu về lượng view lớn, trung bình từ hàng trăm nghìn, thậm chí lên đến hàng chục triệu view.

Tiktoker Thảo Hương – cô giáo trẻ được nhiều người yêu mến với những clip vui nhộn cùng học trò - Ảnh 1

Cơ duyên đến với nghề giáo của cô Thảo Hương cũng hết sức đơn giản. Bởi sinh ra trong gia đình có truyền thống dạy học nên cô được định hướng theo đuổi nghề giáo viên. Sau quá trình học tập, đi thực tập cô càng có thêm động lực theo đuổi nghề và mong muốn được truyền đạt kiến thức đến với học sinh.

Tiktoker Thảo Hương – cô giáo trẻ được nhiều người yêu mến với những clip vui nhộn cùng học trò - Ảnh 7

Ngoài giờ giảng dạy trên trường, cô giáo Thảo Hương còn làm cộng tác viên cho một trung tâm Anh ngữ và kinh doanh thêm mặt hàng quần áo. TikTok chính là nơi cô thư giãn, giải trí sau những giờ làm việc bận rộn.