Từ đầu năm nay, hai idol Gen Z là Haechan (NCT) và Ryujin (ITZY) đã vướng vào tin đồn hẹn hò với nhau khi để lộ hàng loạt “hint” (dấu hiệu). Nhưng cả hai phía đều không lên tiếng về việc này. Trong khi dân tình vẫn cẩn thận quan sát thì mới đây, "thiên tài center" nhà JYP đã lại khiến nghi vấn hẹn hò dấy lên sau lần lỡ lời trên video quảng bá ca khúc mới LOCO.

Trong MV LOCO, có một tình huống là chàng trai vì mải chơi game mà không nghe điện thoại của bạn gái. Đến đoạn này, Ryujin bỗng thốt lên: "Đúng thực tế luôn, anh ta không nghe máy vì mải chơi game". Netizen đã soi ra rằng các thành viên vẫn chăm chú xem MV, chỉ có mình Ryujin nói ra điều đó như thể cô hiểu rất rõ thực tế. Knet không nghi ngờ rằng Ryujin đang hé lộ chuyện hẹn hò của mình. Trong một diễn biến khác, Jeno (NCT DREAM) cũng từng tiết lộ rằng khi cậu có máy tính mới thì Haechan đã qua phòng và chơi game đến sáng.

Khi cả nhóm đang xem MV LOCO...
Khi cả nhóm đang xem MV LOCO...
Ryujin bỗng buột miệng nói: 'Đúng thực tế luôn, anh ta không nghe máy vì mải chơi game'.
Ryujin bỗng buột miệng nói: "Đúng thực tế luôn, anh ta không nghe máy vì mải chơi game".

Ryujin sinh năm 2001, cô được gọi là “thiên tài center” của JYP khi gây ấn tượng mạnh mẽ với tài năng nhảy cùng biểu cảm đa dạng. Cô ra mắt với tư cách là thành viên của ITZY vào đầu năm 2019. Còn Haechan sinh năm 2000, anh chàng đã ra mắt với NCT từ năm 2016. Haechan được chú ý bởi giọng hát đầy nội lực và màu giọng khác lạ. Hiện tại, nghi vấn hẹn hò giữa 2 thần tượng trẻ tuổi đang là chủ đề nóng trên khắp các diễn đàn mạng xã hội Hàn Quốc.

Haechan và Ryujin đều là những gương mặt idol Gen Z đình đám.
Haechan và Ryujin đều là những gương mặt idol Gen Z đình đám.
 - Ảnh 9

 

Cả hai đều dùng từ 'hoa trứng' giống nhau.
Cả hai đều dùng từ "hoa trứng" giống nhau.

Tin đồn hẹn hò của hai người bắt đầu khi Haechan bị phát hiện dùng tài khoản cá nhân để follow kênh của ITZY. Khi nam idol dùng iPad cá nhân để xem các bình luận, thì những fan tinh mắt đã soi ra Haechan đang theo dõi kênh của NCT và ITZY. Ngay thời điểm đó, Haechan lộ vẻ bối rối và vội che màn hình lại.

Mới đây nhất, cặp đôi cũng để lộ cách dùng từ “hoa trứng” giống nhau. Bên cạnh đó còn hàng loạt “hint” khác như dùng tai nghe đôi, đồng hồ đôi, ốp điện thoại,...

Tai nghe đôi.
Tai nghe đôi.
Đồng hồ đôi.
Đồng hồ đôi.
Ryujin được phát hiện đeo vòng cổ của Tiffany&Co.
Ryujin được phát hiện đeo vòng cổ của Tiffany&Co.
Còn Haechan thì bị bắt gặp đến cửa hàng của Tiffany&Co trước đó.
Còn Haechan thì bị bắt gặp đến cửa hàng của Tiffany&Co trước đó.