Vào ngày 11/8, Big Hit Entertainment – công ty chủ quản của nhóm nhạc BTS đưa ra một thông báo về việc tạm “đóng băng” các hoạt động của nhóm nhạc này trong một thời gian.

Thông báo của Big Hit ngày 11/8 về việc BTS sẽ tạm dừng hoạt động trong một khoảng thời gian.

Tuy nhiên, những người hâm mộ của BTS cũng đừng lo lắng bởi đây sẽ là khoảng thời gian để cho các thành viên được nghỉ ngơi. Theo Big Hit, họ muốn những chàng trai của BTS có thể tận hưởng cuộc sống như những thanh niên 20 tuổi bình thường khác. Thêm nữa, kỳ nghỉ này sẽ là cơ hội để nhóm có thể nạp thêm năng lượng và sẽ sớm quay trở lại với nhiều vai trò mới như nhà sản xuất âm nhạc, nhạc sĩ, ...

Nội dung bức thư như sau:

"Xin chào, đây là Big Hit Entertainment.

Chúng tôi muốn thông báo rằng, lần đầu tiên kể từ khi ra mắt, BTS sẽ có một kỳ nghỉ chính thức và kéo dài để các thành viên có thể nghỉ ngơi và thư giãn.

Sự kiện LOTTE DUTY FREE FAMILY CONCERT hôm nay sẽ là sự kiện cuối cùng của các thành viên trước khi họ bước vào kỳ nghỉ của mình.

Đây sẽ là cơ hội cho những thành viên BTS, những người đã nỗ lực không ngừng để hướng tới mục tiêu của họ kể từ khi ra mắt, có thêm năng lượng và sớm quay lại với khán giả với những tư cách mới như nhạc sĩ hay nhà sản xuất âm nhạc. Dù chỉ là kỳ nghỉ ngắn nhưng đây cũng là cơ hội để họ có thể tận hưởng một cuộc sống như những thanh niên ở lứa tuổi 20 khác.

Trong khoảng thời gian này, những thành viên sẽ nghỉ ngơi theo cách riêng của mỗi người.

Nếu bạn có cơ hội gặp gỡ được những thành viên của BTS trong kỳ nghỉ của họ, chúng tôi mong muốn các bạn có thể để cho họ được nghỉ ngơi và tận hưởng thời gian riêng tư của mình.

BTS sẽ sớm trở lại với một hình ảnh mới và năng lượng mới để quay lại với tình yêu mà các bạn đã, đang và sẽ tiếp tục dành cho họ.

Xin cảm ơn".

Tuy thông tin này khiến người hâm mộ khá ngạc nhiên nhưng họ cũng ủng hộ quyết định này của Big Hit và mong muốn những thần tượng của mình có được thời gian thư giãn, nghỉ ngơi sau những ngày làm việc với cường độ cao.

BTS sẽ lần đầu tiên có một kỳ nghỉ đúng nghĩa cho mình kể từ khi ra mắt.

Dòng hashtag #RestWellBTS đã ngay lập tức đứng đầu trending trên toàn thế giới để những người hâm mộ gửi gắm tình cảm của mình cho những chàng trai BTS và chúc họ có một kỳ nghỉ thật vui vẻ. Big Hit cũng ghi thêm điểm khi luôn biết lo nghĩ cho tình trạng sức khỏe của những nghệ sĩ thuộc sự quản lý của công ty dù cho BTS đang ở thời kỳ đỉnh cao với hàng loạt kế hoạch cần được thực hiện.