"Tít mắt" với màn nhảy flashmob của hơn 1000 học sinh trường THPT Ba Vì

Nguyễn Hà
1.100 bạn học sinh trường THPT Ba Vì (Hà Nội) đã góp mặt trong clip nhảy flashmob thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Clip đồng diễn thể dục đẹp mắt của trường THPT Ba Vì kép dài hơn 2 phút đã được cô giáo Ngân Đỗ đăng tải trên trang facebook cá nhân của mình. Ngay sau đó vài giờ clip đã nhận được hàng trăm lượt cảm xúc, bình luận.

Màn đồng diễn thể dục của học sinh trường THPT Ba Vì (Clip: Ngân Vũ).

Các bạn học sinh trường THPT Ba Vì (Hà Nội) trong trang phục quần đen, áo cờ tổ quốc xếp hàng ngay ngắn để trình diễn màn nhảy flashmob. Nền nhạc sôi động, những động tác nhảy dứt khoát đều tăm tắp đã khiến người xem cực kỳ cuốn hút.

Được biết đây là đoạn clip được các cô giáo ghi lại trong một hội thi nhảy dân vũ dành cho khối 10 và 11 của trường THPT Ba Vì diễn ra vào ngày 24/3 vừa qua. Hoạt động thể dục này thường xuyên được triển khai trong các giờ ra chơi của trường, nhân dịp kỷ niệm 86 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh mới tổ chức thành một hội thi.

Với một số lượng người nhảy lớn mà vẫn có sự đồng đều như vậy có lẽ các bạn học sinh phải tốn nhiều thời gian dành cho việc tập luyện? Nhưng không, các bạn ấy chỉ có 2 tuần và tranh thủ các giờ ra chơi mà thôi.

Trong thời gian gần đây, các hoạt động nhảy dân vũ được các bạn học sinh, sinh viên "ưa chuộng". Đây là những điệu nhảy dân gian hoặc điệu nhảy đơn giản mà ai cũng đều có thể nhảy mà không phân biệt lứa tuổi nghề nghiệp. Việc nhảy dân vũ giúp các bạn học sinh kết nối với nhau gần hơn, rèn luyện sức khỏe, nó còn nó giúp các bạn giải phóng năng lượng để thể hiện sức mạnh và cái tôi của mình. Từ đó giúp các bạn tránh sự hiếu động và tập trung hơn trong công việc và việc học.

Ngọc Hà

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết "Tít mắt" với màn nhảy flashmob của hơn 1000 học sinh trường THPT Ba Vì tại chuyên mục Trường Lớp của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Trường Lớp khác

Thiếu nhi Hà Tĩnh thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy

Vừa qua, Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh Hà Tĩnh, Câu lạc bộ Tư vấn trợ giúp trẻ em cấp tỉnh tổ chức chương trình Thiếu nhi Hà Tĩnh thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy và đẩy mạnh phong trào "Đọc và làm theo báo Đội" năm học 2023 - 2024, tập huấn trang bị kỹ năng số cho thanh thiếu nhi tự bảo vệ trên không gian mạng.