Tối ngày 26/1, chương trình Rap Việt mùa 2 diễn ra đêm Chung kết, Seachains thí sinh đến từ team Karik đã trở thành Quán quân mùa 2 của Rap Việt. Do diễn  biến phức tạp của dịch do đó đêm Chung kết được tổ chức đơn giản hơn, không có nhiều khán giả và khách mời tham gia. 

Bên cạnh các tiết mục thăng hoa của các thí sinh và dàn HLV, có một gương mặt khách mời đã để lại ấn tượng cũng như nhiều cảm xúc cho khán giả đó là Tlinh. Quay trở lại với Rap Việt mùa 2, Tlinh đem đến màn trình diễn với bản hit Gái Độc Thân, đây là bản rap rất thành công và cũng là sản phẩm làm nên tuổi của Tlinh sau khi rời chương trình. 

 - Ảnh 3

Tlinh thể hiện bản lĩnh sân khấu và những bước nhảy vũ đạo thực sự bùng nổ, cô nàng đã cho tất cả mọi người thấy mộ Tlinh trưởng thành trong vai trò nghệ sĩ chuyên nghiệp của mình. Bên cạnh những sự thay đổi tích cực, nữ rapper vẫn duy trì cho mình độ cuốn hút mỗi khi cô bước lên sân khấu và sở hữu một vibe đầy tự tin.

 - Ảnh 3

Tlinh là một trong những rapper nổi trội nhất tại Rap Việt mùa 1. Cô cũng là thí sinh duy nhất đại diện đội Suboi tiến vào trận chung kết của chương trình. Tới mùa 2, Suboi rút lui khỏi chương trình, thay ghế HLV của cô là một nhân vật đặc biệt nhưng lại rất quen thuộc đó là Rhymastic. Ở mùa 1 anh đảm nhận vai trò giám khảo, đánh giá và định hướng thí sinh. 

 - Ảnh 3

Sự vắng bóng của HLV Suboi cũng phần nào khiến Tlinh cảm thấy lạ lẫm và có chút hụt hẫng khi quay trở lại Rap Việt mùa 2. HLV Rhymastic cũng khẳng định: "Chắc do không thấy thầy của mình ngồi ở đây nữa mà thay bằng một ông ngồi cười nhăn nhở nên mới thấy khác".

"Khi đứng trên đây, rất nhiều cảm xúc đang ùa về. Những kỷ niệm cùng bạn bè, anh em như đang chạy trong tâm trí của em", Tlinh bộc bạch trong ngày quay trở lại.