Tô Dũng có lẽ không còn là gương mặt quá xa lạ với khán giả truyền hình. Anh từng vào vai Phi trong Hương Vị Tình Thân và được khán giả đặc biệt yêu mến. Tuy nhiên vì Tô Dũng đảm nhận vai phụ nên anh không được xuất hiện thường xuyên. Trong phim, Phi là bạn trai của Khánh Thy nhưng vì Phi sinh ra trong gia cảnh nghèo khó nên anh đã bị Thy đá bay. Sau này khi Phi thành đạt anh lại trở thành cộng sự thân thiết của Nam, Phi thầm yêu Nam nhưng với Nam, Phi chỉ là một người anh trai thân thiết, khó có thể nảy sinh tình cảm nam nữ.

 Tô Dũng sẽ là “soái ca” trong bộ phim nối sóng Thương Ngày Nắng Về phần 1 - Ảnh 3

Kết thúc dự án phim Hương Vị Tình Thân, mới đây Tô Dũng cũng vừa khoe vai mới anh được đảm nhận trong bộ phim Lối Về Ngàn Hoa. Đây cũng là bộ phim nối sóng Thương Ngày Nắng Về phần 1 và được chiếu vào khung 21h40 trên VTV3 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần.

 Tô Dũng sẽ là “soái ca” trong bộ phim nối sóng Thương Ngày Nắng Về phần 1 - Ảnh 6

Theo đó trong Lối Về Ngàn Hoa, Tô Dũng sẽ vào vai Nghĩa – một anh chàng tài giỏi, đẹp trai và vô cùng ấm áp. Nghĩa được nhân vật nữ chính là Thanh cảm mến trong suốt nhiều năm. Sau khi đi học và trở về quê lập nghiệp, Nghĩa nhanh chóng gây dựng được sự nghiệp khiến nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên sự thành công của anh lại khiến cho Lợi không vui.

 Tô Dũng sẽ là “soái ca” trong bộ phim nối sóng Thương Ngày Nắng Về phần 1 - Ảnh 7

Nói về Lợi, anh sinh ra trong gia đình khá giả, bố mẹ anh làm nghề buôn bán hoa tươi nên anh không mảy may để tâm đến việc phát triển sự nghiệp. Thay vào đó Lợi lại cùng hai người bạn thân nghĩ ra đủ chiêu trò để phá làng, phá xóm khiến người trong xóm vô cùng khó chịu.

 Tô Dũng sẽ là “soái ca” trong bộ phim nối sóng Thương Ngày Nắng Về phần 1 - Ảnh 1

Trong một lần Thanh gặp nạn, Lợi đã ra tay giúp đỡ và thầm yêu Thanh, tuy nhiên trong lòng Thanh chỉ có Nghĩa. Thế là Lợi cố gắng hết sức để chứng minh bản thân nhưng anh lại liên tục gặp thất bại. Liệu Lợi có dùng thủ đoạn để có được Thanh từ Nghĩa?

 Tô Dũng sẽ là “soái ca” trong bộ phim nối sóng Thương Ngày Nắng Về phần 1 - Ảnh 2

Hay đón xem 24 tập của Lối Về Ngàn Hoa từ 7/2 trên khung 21h40 của VTV3 để được xem diễn xuất của Tô Dũng và cập nhật những diễn biến mới nhất của bộ phim nhé!