Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin về việc Oh!GG - Nhóm nhỏ SNSD có quyết định cuối cùng sau khi kết thúc bản hợp đồng với công ty quản lý. Cụ thể, toàn bộ 5 thành viên của nhóm là Taeyeon, Sunny, Hyoyeon, Yuri và Yoona đã tiếp tục gia hạn hợp đồng với SM Entertainment.

Toàn bộ thành viên Oh!GG - SNSD xác nhận gia hạn hợp đồng với SM Entertainment 1

Thông tin này khiến người hâm mộ của Oh!GG vô cùng mừng rỡ, bởi đây được xem là một trong những nhóm nhỏ rất thành công của SM Entertainment. Với việc quy tụ những cái tên xuất sắc từ nhóm lớn SNSD, Oh! GG đã khiến khán giả "đảo điên" với sản phẩm debut đầu tay - Lil' Touch. Tính đến thời điểm hiện tại, Lil' Touch của Oh!GG đã đạt gần 135 triệu lượt xem sau hơn 2 năm ra mắt, khẳng định cho sức hút mạnh mẽ của những cô gái nhà SM.

Toàn bộ thành viên Oh!GG - SNSD xác nhận gia hạn hợp đồng với SM Entertainment 2

Toàn bộ thành viên Oh!GG - SNSD xác nhận gia hạn hợp đồng với SM Entertainment 3

Chính thức debut vào ngày 5/9 với ca khúc chủ đề Lil' Touch, Oh!GG là nhóm nhỏ của SNSD gồm 5 thành viên lần lượt là Taeyeon, Sunny, Hyoyeon, Yuri và Yoona. Ngay sau khi ra mắt, Lil' Touch đã mang lại rất nhiều thành tích cho Oh!GG và cũng là bài hát mở đường cho những hoạt động âm nhạc solo của các thành viên của SNSD sau này.