Hôm qua, Sơn Tùng đã livestream cùng “gà cưng” của mình - Kay Trần. Buổi livestream này để chia sẻ cảm xúc trước khi Kay Trần comeback. Trong buổi phát sóng, cả hai còn hé lộ một đoạn demo ca khúc Nắm Đôi Bàn Tay khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích và mong chờ được nghe toàn bộ ca khúc này. Sản phẩm lần trở lại này của Kay Trần là ca khúc R&B có tiết tấu sôi động và bắt tai.

Mốt tóc “bà thím” đang lên ngôi, cả G-Dragon và người em trai ở Việt Nam đều đang để kiểu này - Ảnh 1

Bên cạnh bài hát mới của Kay Trần thì kiểu tóc của chủ tịch Sơn Tùng M-TP cũng thu hút không kém. Có vẻ như nam ca sĩ đang thử nghiệm kiểu tóc đang là hot trend bên Hàn - tóc “bà thím”. Hoặc cũng có thể vì các salon tóc đang tạm thời phải đóng cửa nên anh chưa thể đi cắt tóc.

Khi nhìn vào mái tóc của Sơn Tùng, CĐM còn nghĩ ngay đến mái tóc dài của G-Dragon dạo gần đây. Trong đoạn video mới nhất, trưởng nhóm BIGBANG đã xuất hiện với mái tóc dài chạm gáy. 

Mốt tóc “bà thím” đang lên ngôi, cả G-Dragon và người em trai ở Việt Nam đều đang để kiểu này - Ảnh 2
G-Dragon cũng đang để kiểu tóc này.
Mốt tóc “bà thím” đang lên ngôi, cả G-Dragon và người em trai ở Việt Nam đều đang để kiểu này - Ảnh 3

Không chỉ Sơn Tùng và G-Dragon, tại Hàn Quốc cũng đang thịnh hành trend tóc “bà thím” này. Rất nhiều sao nam đã chuyển sang kiểu tóc dài lãng tử. Tuy nhiên, không phải ai cũng hợp kiểu tóc này, nhiều fan hâm mộ chỉ mong thần tượng của mình sớm “xuống tóc” để lấy lại vẻ nam tính như xưa.

Mốt tóc “bà thím” đang lên ngôi, cả G-Dragon và người em trai ở Việt Nam đều đang để kiểu này - Ảnh 4
Lee Jong Suk để kiểu tóc dài khiến fan "khóc ròng".
Mốt tóc “bà thím” đang lên ngôi, cả G-Dragon và người em trai ở Việt Nam đều đang để kiểu này - Ảnh 5
Nam diễn viên Lee Dong Wook cũng không bỏ lỡ trend này.