Mới đây, nữ ca sĩ Tóc Tiên chia sẻ lên trang cá nhân một trải nghiệm ấm áp khi cô đặt và nhận hàng trên mạng. Cụ thể, Tóc Tiên viết: "Dịch nên mình order (đặt hàng) trái cây giao tận nhà hết 1 triệu 36 nghìn, đang nghĩ may có sẵn 40 nghìn chứ đưa triệu rưỡi không biết sao thối. Nhận đồ xong mình bảo anh giữ luôn mà ảnh không nghe thấy. Mình ngoảnh mặt bước đi cái ảnh gọi với theo "em ơi thối 4 nghìn". "Anh giữ đi ạ".

Xong, ảnh cười qua lớp khẩu trang (không thấy miệng cười nhưng ánh mắt bao vui), "chúc em ngon miệng nha". Khúc này tới mình cười. Hoá ra tử tế với nhau chỉ tốn cỡ 4 nghìn. Mình luân chuyển tí tiền cafe. Ảnh luân chuyển tí niềm tin tưởng. Tin ở "người yêu người, sống để yêu nhau".

Tóc Tiên bất ngờ thổ lộ:
Tóc Tiên vừa bức ảnh trái cây lên MXH.

Bài tâm sự của Tóc Tiên ngay lập tức khiến cư dân mạng chú ý và tích cực tương tác. Fan thích thú khi nữ ca sĩ lại giàu cảm xúc đến vậy. Chỉ một hành động trả tiền thừa giản đơn, một ánh mắt cười và một lời chúc ngon miệng bình dị từ anh shipper cũng khiến cô tâm tư, hạnh phúc. Bên dưới bình luận, đa số đều đồng tình với quan điểm của nữ ca sĩ, khi trên đời này, những điều tử tế rất "rẻ" và "miễn phí". 

Tóc Tiên bất ngờ thổ lộ:
Tóc Tiên khiến khán giả rất thích thú với câu chuyện ấm lòng giữa mùa dịch.

Nhưng câu chuyện vui bỗng chuyển hướng tiêu cực khi một Facebooker đưa ra ý kiến ngược dòng. Người này mỉa mai nữ ca sĩ: "Trời ơi, văn hóa không cho tiền bo ở Việt Nam kinh khủng quá. Giàu có, nổi tiếng, xinh đẹp và cũng từng sống ở nước ngoài như Tóc Tiên mà cũng chỉ bo cho 4 ngàn thôi sao?".

Bà xã Hoàng Touliver lên tiếng phản hồi ngay sau đó: "4k là tiền thối lại, không phải tiền bo. Tiền bo khác và tiền thối lại khác. Em qua Úc diễn cũng để ý bên đó đa phần không có tiền bo, hay một số nước Châu Á khác cũng vậy, thế nên đừng đánh giá thấp người Việt Nam ở 'Vietnam' ạ.

Tóc Tiên bất ngờ thổ lộ:
Cách trả lời của Tóc Tiên được dân mạng rất đồng tình.

Được biết, Tóc Tiên là ca sĩ nổi tiếng, độ giàu có được cho là "không phải dạng vừa". Không chỉ làm giàu từ những bản hit, Tóc Tiên còn kiếm bộn tiền nhờ gameshow, hợp đồng quảng cáo, công việc kinh doanh. Hiện nữ ca sĩ có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã Hoàng Touliver. Không chỉ có xế sang, hàng hiệu, cặp đôi còn sở hữu nhiều bất động sản giá trị. 

Tóc Tiên bất ngờ thổ lộ:
Tóc Tiên là bà xã của HoàngTouliver - gương mặt cầm trịch Rap Việt.